Balotteli đối mặt với án phạt nguội sau trận thua MU

Tác giả  2015-03-24 18:29:38

Hành động giơ ngón tay thối của Balotteli về phía các CĐV của Man Utd sau khi trận đấu kết thúc là kết quả của việc các CĐV của đội khách đã có những lời lẽ không hay với tiền đạo người Italia. Các CĐV của Man Utd đã dành cho Balotteli những ngôn từ như "hàng thải", "con hoang" mỗi khi anh có bóng trong chân.

Balotteli trên đường từ sân thi đấu vào đường hầm SVĐ đã ghi lại những lời chê bai, chửi bới anh bằng điện thoại, rồi sau đó anh giơ ngón tay thối về phía họ. Hành động này của Balottei đến khi anh bị gây ức chế trước, tuy nhiên, với FA, hành động này dù vậy vẫn khó mà có thể chấp nhận được.

Thoát thẻ đỏ, Balotteli đối mặt với án phạt nguội

Hành động không đẹp của Balotteli với CĐV Man Utd

Trong trận đấu này, Balotteli chỉ góp mặt trong khoảng thời gian giữa hiệp 2, tuy nhiên, sự đóng góp của anh trong lối chơi của đội bóng thành phố Cảng là rất mờ nhạt. Khoảng thời gian ít ỏi góp mặt trên sân, Balotteli cũng kịp để lại dấu ấn với một chiếc thẻ vàng sau hành động đá sau với Phil Jones. Và ở vài tình huống bóng sau đó, nếu không có sự ngăn cản từ các CĐV nhà, không biết chừng tiền đạo người Italia sẽ có hành động trả đũa với Smalling để rồi rất dễ phải nhận chiếc thẻ vàng thứ hai.

Thoát thẻ đỏ, Balotteli đối mặt với án phạt nguội

Nếu không có sự ngăn chặn của các CĐV thì Balotteli rất có thể sẽ nhận chiếc thẻ vàng thứ 2 sau tình huống này

Với bằng chứng có được từ hành động giơ ngón tay thối của Balotteli, Liên đoàn bóng đá Anh sẽ nhóm họp trong một vài ngày tới để đưa ra án phạt phù hợp với cầu thủ da màu này.

Thục Anh

 

Tin nổi bật