Công Phượng ở khách sạn, fans cuồng SLNA việt vị

Tác giả  2015-04-10 22:38:58


Hàng trăm CĐV đã đến sân phụ của Trung tâm đào tạo trẻ SLNA để theo dõi buổi tập của thầy trò HLV Ngô Quang Trường. Họ sẵn sàng trèo qua tường rào để vào sân chứng kiến những Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Hoàng Thịnh tập luyện.
 
Ước tính, có tới cả trăm người đã tới theo dõi buổi tập này. Đây cũng là cơ hội để một số người dân khu vực quanh đó có dịp kinh doanh dịch vụ trong xe. Với giá 5.000 đồng/xe đạp và 10.000 đồng/xe máy, những bãi trông xe dã ngoại cũng kiếm được khoản tiền kha khá.
 
CĐV vượt rao xem sao U23 Việt Nam tập luyện

CĐV vượt rao xem sao U23 Việt Nam tập luyện


Mặc dù trước giờ quyết đấu nhưng thầy trò ông Ngô Quang Trường tỏ ra rất thoải mái. Các cầu thủ sẵn sàng giao tiếp với những người yêu mến. HLV Ngô Quang Trường còn trả lời phỏng vấn giới truyền thông chứ không nặng nề và nghiêm trọng hoá như bầu không khí xung quanh đội HAGL. Dù có mặt ở thành Vinh nhưng HAGL nhất định không ra sân tập luyện. Họ ém quân trong khách sạn để tránh sự ồn ào từ giới mộ điệu. Họ sợ rằng các ngôi sao trẻ sẽ trở thành đối tượng bị săn đuổi để rồi ảnh hưởng đến tinh thần và phong độ trong thi đấu.

Đáng chú ý, trận đấu sắp tới tiền đạo trẻ Hồ Tuấn Tài nhiều khả năng sẽ góp mặt trong đội hình xuất phát, trong khi đó tiền đạo Phúc Tịnh vẫn đang bị đau nhẹ và phải bỏ dở buổi tập chiều nay.
Ngày mai, 11/4, công tác phát hành vé mới bắt đầu được BTC sân Vinh tiến hành với mức giá từ 10.000-70.000 đồng/vé.
 
YQ
 
 
Tin nổi bật