Neymar cả gan cướp bồ hoa hậu của Chủ tịch LĐBĐ Brazil

Tác giả  2015-04-11 10:44:11

Siêu mẫu Lorena Bueri người từng đăng quang Hoa hậu Paulista 2012 cho rằng "Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ có ngày làm bạn với Neymar. Cậu ấy là một chàng trai tuyệt vời". Hai người được cho là đang hẹn hò khi giới thạo tin biết được Lorena Bueri đã cùng Neymar đi chơi và ăn tối trước khi qua đêm tại nhà riêng của tiền đạo này từ hồi đầu tháng 3. Cô cũng góp mặt trên sân trong trận đấu giữa Barcelona gặp Real Madrid.
 
Chủ tịch LĐBĐ Brazil bị Neymar cả gan cướp bồ

Neymar đang có mối quan hệ trên mức tình bạn với bồ của chủ tịch LĐBĐ Brazil

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng siêu mẫu này cũng đang thậm thụt qua lại với vị chủ tịch LĐBĐ Brazil ông Marco Polo del Nero. Lorena Bueri cùng vị chủ tịch này thường xuyên qua lại với nhau và điểm đến cuối cùng của họ luôn là khách sạn. Tuy nhiên “nữ hoàng sắc đẹp” này luôn khẳng định gặp nhau là vì công việc. Cô cho rằng "Ông ấy rất đẹp lão, nhưng không phải dành cho tôi. Tôi không bao giờ hẹn hò với một người đàn ông trong độ tuổi của ông ấy. Ông ấy thậm chí còn già hơn cả ông nội của tôi nữa".

Ông Marco trước đây từng là chủ tịch Liên đoàn bóng đá Paulista và rất có tiếng nói trong cuộc thi Hoa Hậu Paulista. Nhiều người cho rằng Lorena Bueri đã qua đêm với ông này trước thềm cuộc thi chung kết. Và Lorena Bueri đến với ông Marco chỉ là để trả ơn.

Việc Neymar có mối quan hệ trên mức bình thường với cô bồ của chủ tịch LĐBĐ chắc hẳn sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho cầu thủ này khi khoác áo đội tuyển QG Brazil.
 
CP
 
Tin nổi bật