Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam chấn thương

Tác giả  2015-04-21 11:46:33

Ngày 5/5 tới đây, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ chính thức tập trung để chuẩn bị cho SEA Games 28. Tuy nhiên tại thời điểm này, HLV Miura đang gặp rất nhiều khó khăn khi các học trò liên tục gặp phải chấn thương.
 
Thời gian qua HLV Miura đã lựa chọn được rất nhiều cầu thủ trẻ cho chuyến thi đấu tại Singapore lần này. Bên cạnh những gương mặt đã thi đấu thành công tại vòng loại U23 Châu Á vừa qua như Công Phượng, Văn Toàn, Minh Long, Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng,… ông HLV người Nhật Bản sẽ bổ sung thêm những cầu thủ vẫn nằm trong độ tuổi 23 như Mạc Hồng Quân, Ngô Hoàng Thịnh, Phi Sơn,…
 
Chuẩn bị SEA Games 28: Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam chấn thương

hậu vệ Thanh Hiền tái phát chấn thương khi ngày tập trung U23 Việt Nam sắp cận kề

Tuy nhiên, khi ngày tập trung đội tuyển sắp cận kề, U23 Việt Nam lại liên tục nhận được những ca chấn thương nghiêm trọng. Trong cuộc đọ sức giữa Đồng Tháp và SLNA tại vòng 10 V-League, hậu vệ Thanh Hiền đã buộc phải ra sân sau pha va chạm với cầu thủ đội khách. Theo chuẩn đoán của các bác sỹ, Thanh Hiền bị tái phát chấn thương cơ đùi, vết thương này cũng đã từng khiến anh không thể cùng đồng đội tham gia vòng loại U23 Châu Á 2016.

Ngoài Thanh Hiền, tiền vệ Tấn Tài (ĐTLA) cũng có dấu hiệu bị đau sau trận đấu gặp Than Quảng Ninh cuối tuần trước. Bên cạnh đó, chấn thương của Xuân Trường (HAGL) cũng chưa hoàn toàn bình phục.

Việc các cầu thủ liên tục gặp chấn thương ảnh hưởng rất lớn tới việc chuẩn bị cho SEA Games 28 của HLV Miura. Đầu tháng 5 tới các cầu thủ tập trung trở lại và U23 Việt Nam sẽ có vài trận đấu giao hữu trước khi lên đường sang Singapore.
 
CP
 
Tin nổi bật