Real Madrid – Atletico: Thiếu Modric và Bale, Ancelotti gặp khó

Tác giả  2015-04-22 10:02:03

Với kết quả hòa 0-0 trong trận lượt đi, Real buộc phải giành chiến thắng trước Atletico trong trận lượt về tại Bernabeu tối 22/4. Nếu để hòa với bất kỳ tỷ số nào thì Real cũng đều thất bại bởi luật bàn thắng sân khách.
 
Khó khăn chồng chất khó khăn, ở lượt đấu này đội bóng của ông Carlo Ancelotti sẽ phải thiếu vắng 3 cầu thủ và 2 trụ cột chưa thể chắc chắn được khả năng ra sân. Những sự thiếu hụt này lại trải dài ở các tuyến.
 
 Real Madrid – Atletico: Thiếu Modric và Bale, Ancelotti gặp khó
 
Nhiều khả năng HLV Ancelotti sẽ phải sử dụng sơ đồ 4-4-2 trong trận đấu này bởi Gareth Bale vẫn chưa đủ thể lực thi đấu. Nhiều khả năng Benzema hoặc Chicharito sẽ là lựa chọn thay thế.
Ở hàng tiền vệ, Luka Modric sẽ nghỉ đến hết mùa giải nên Isco Alarcon sẽ thay thế anh. Tuy nhiên cầu thủ này quá nhỏ và không mạnh ở khoản thế lực thi đấu. Người duy nhất có khả năng tranh chấp bóng tốt ở Real hiện nay là Samir Khedira nhưng anh đang dần sa sút phong độ vì những chấn thương.
 
Còn ở vị trí hậu vệ, Marcelo sẽ bị treo giò trong khi khả năng ra sân của Coentrao vẫn còn bỏ ngỏ, Gareth Bale thì đang gặp chấn thương. Việc mất đi nhiều trụ cột sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới sức mạnh của Real.
 
Trái ngược với sự khó khăn của Real Madrid, Atletico đang có một đội hình gần như mạnh nhất, cùng lợi thế bàn thắng sân khách. Mặc dù không còn giữ được phong độ ấn tượng nhưng không có lý do gì để đội bóng này bị khuất phục bởi Real ở thời điểm hiện tại.
 
Tại mùa này, 2 đội đã gặp nhau 7 lần và chưa một lần nào Atletico phải trắng tay. Lần gần đây nhất chính là chung kết Champions League.
 
CP
 
Tin nổi bật