Sài Gòn FC trẻ hóa đội hình, Quảng Ninh có ngoại binh mới

Cập nhật 16:39 ngày 06/06/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Trong quá trình chuẩn bị cho giai đoạn 2 mùa giải, Sài Gòn FC và Than Quảng Ninh đã có những sự thay đổi rất đáng chú ý.

Sài Gòn FC trẻ hóa đội hình

Để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về, Sài Gòn FC đã có sự tăng cường lực lượng khi bổ sung 3 cầu thủ ở đều các tuyển. Hai cầu thủ trẻ được đội bóng ký kết đều sinh năm 1998 và được đào tạo ở Quỹ đầu tư phát triển PVF, đó là hậu vệ Lê Thành Phong và tiền vệ cánh Nguyễn Vũ Tín. Lê Thành Phong gia nhập PVF vào năm 2010, lợi thế hình thể giúp Thành Phong vừa có khả năng không chiến tốt vừa có thể tranh chấp tay đôi mạnh mẽ. Hậu vệ người TP.HCM đã vô địch các giải U15, U17, U19 và Hạng Nhì quốc gia cùng các đội trẻ của PVF.

http://media.doisong.vn/js/tiny_mce/plugins/imagemanager/files/the_thao/U17_Viettel_-_U17_PVF.jpg

Hậu vệ trẻ Lê Thành Phong vừa được Sài Gòn FC ký hợp đồng

Bản hợp đồng còn lại mang tên Lê Hoàng Thiên, cựu cầu thủ SHB Đà Nẵng. "Lối đá của Sài Gòn thiên về kiểm soát bóng, chơi không quá nhanh nên phù hợp với cách chơi của tôi. Trong khi lối đá của SHB Đà Nẵng thiên về sức mạnh, sử dụng bóng bổng nhiều cũng như lối chơi lật cánh đánh đầu. Đó là lý do mà khi ra đi, tôi quyết định chọn điểm đến mới là Sài Gòn. Tôi không kỳ vọng vào đội mà tôi chỉ kỳ vọng vào bản thân mình sẽ hòa nhập thật tốt để lấy lại khả năng vốn có nhằm lấy lại hình ảnh trong lòng người hâm mộ và đội bóng mới" – Hoàng Thiên chia sẻ
 

Than Quảng Ninh có ngoại binh mới

Sau một thời gian thử việc, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định ký hợp đồng với trung vệ Marcus Vinicius. Marcus có thể hình khá lý tưởng khi cao tới 1 mét 85 và thuận chân trái. Cầu thủ người Brazil này từng được đào tạo tại câu lạc bộ danh tiếng Aletico Paranaense.
http://media.doisong.vn/js/tiny_mce/plugins/imagemanager/files/the_thao/18881954_699743100211613_4549110584260763799_n.jpg
Marcus Vinicius sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho Than Quảng Ninh
Ở vị trí trung vệ, Than Quảng Ninh còn sở hữu một cầu thủ thuận chân trái là cựu tuyển thủ Minh Tùng. Nếu cả hai cùng đá cặp với nhau ở giai đoạn lượt về, Quảng Ninh sẽ là đội bóng hiếm hoi ở V.League sở hữu hai trung vệ cùng đá “que trái”. Tại Quảng Ninh, Marcus Vinicius sẽ mang áo số 44.
 
Nguyên Hải
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN