Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc thổi lửa vào đội đầu bảng Sanna Khánh Hoà

Tác giả  2015-04-21 19:34:16Trong trận đấu đầu tiên ngày hôm nay, dù yếu thế hơn nhưng PHN Phú Nhuận đã gây bất ngờ khi có bàn thắng dẫn điểm trước Sanna Khánh Hòa ở phút 10 sau pha lập công của Quốc Hưng. Nhưng trận tự lập tức được lặp lại ngay sau đó khi đội bóng phố Biển có 3 bàn thắng để dẫn lại với tỷ số 3-1 sau các pha lập công của Khác Chí (11’), Đình Hùng (18’) và cú đá phản của Văn Toàn (12’).

Dù Hoàng Quân nhen nhóm gỡ hòa cho HPN Phú Nhuận bằng bàn thắng ở phút 3 nhưng phút 39, Văn Thanh đã lập công để ấn định chiến thắng 4-2 cho Sanna.KH qua đó, giúp đội nhà vững ở ngôi đầu BXH.

Trong khi đó, Tân Hiệp Hưng đã có một trận đấu tưng bừng và ấn tượng nhất từ đầu mùa trước Sanatech Khánh Hòa để giành thắng lợi với tỷ số 5-3. Năm bàn thắng của Tân Hiệp Hưng được thực hiện bởi Quỳnh Toàn (10’, 30’), Thành Nguyên (13’), Quý Sang (23’), Tấn Đông (35’). Trong lúc đó, 3 bàn thắng của Sanatech.KH được thực hiện bởi Đăng Báo (19’), Đình Hùng (21’, 22’).
 
Tân Hiệp Hưng có chiến thắng tưng bừng

Ở trận đấu giữa Thái Sơn Nam và Hoàng Thư Đà Nẵng, Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng đậm đến 7-0. Các bàn thắng được ghi bởi Quốc Nam (1), Minh Trí (2), Long Vũ (2), Phi Tiến (1), Khánh Hưng (1).
 
Thái Sơn Nam thổi lửa vào cuộc đua vô địch
 

Thái Sơn Nam thổi lửa vào cuộc đua vô địch


Đáng nói, trong trận đấu này, hiệp 1 Thái Sơn Nam thi đấu không thật sự tốt khi chỉ ghi được 1 bàn do công của Quốc Nam dù Hoàng Thư Đà Nẵng được đánh giá là yếu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trong giờ nghỉ giữa hiệp, ban lãnh đạo và ban huấn luyện đội bóng đã có những động thái lên giây cót tinh thần cho các cầu thủ và hiệp 2, Thái Sơn Nam đã thi đấu tưng bừng, ghi được đến 6 bàn thắng vào lưới đối phương.

Với chiến thắng đậm đà này, Thái Sơn Nam đã có được 13 điểm và chỉ còn kém đội đầu bảng Sanna Khánh Hoà đúng một trận thắng. Hai đội sẽ gặp nhau vào ngày 23/4 và nếu giành chiến thắng, Thái Sơn Nam có quyền nghĩ đến việc bảo vệ ngôi vô địch.
 
Trong trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu hôm nay, Thái Sơn Bắc đã giành chiến thắng trước An Phước Bình Thuận với tỉ số 5-2. Các cầu thủ ghi bàn cho Thái Sơn Bắc gồm: Quang Duy (3 bàn), Văn Trung, Tuấn Vũ mỗi người ghi một bàn. Với chiến thắng này, Thái Sơn Bắc tiếp tục đứng thứ hai trên bảng xếp hạng với 15 điểm.

Như vậy cho đến thời điểm này, đã xác định được 5/6 đội giành quyền ưu tiên vào chơi giai đoạn 2 của mùa giải 2016 là Sanna.KH, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng.

Kết quả thi đấu ngày 21/4
Tân Hiệp Hưng – Sanatech Khánh Hòa: 5-3
HPN Phú Nhuận – Sanna Khánh Hòa: 2-4
Hoàng Thư Đà Nẵng – Thái Sơn Nam: 0-7
19h30: Thái Sơn Bắc – An Phước Bình Thuận

LTĐ VÒNG 7 NGÀY 23/4 (LƯỢT CUỐI CÙNG)
10h00: HPN Phú Nhuận – Hoàng Thư Đà Nẵng
12h00: Sanna Khánh Hòa – Thái Sơn Nam
14h00: Sanatech Khánh Hòa – Thái Sơn Bắc
16h00: An Phước Bình Thuận – Tân Hiệp Hưng
 
Tin nổi bật