AFF Cup: HLV Campuchia thách thức ĐT Việt Nam

Cập nhật 22:11 ngày 29/04/2018
(Bóng đá Việt Nam) - HLV Campuchia khẳng định đội bóng này không thua kém Việt Nam hay Thái Lan và đang đặt quyết tâm rất lớn ở sân chơi AFF Cup.
Thay tướng mới, ĐT Campuchia cực tự tin trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Vốn không được đánh giá cao trong khu vực nhưng Campuchia đã có sự tiến bộ vượt bậc thời gian qua, hiện tại họ sở hữu lứa cầu thủ được cho là tài năng nhất và đang rất háo hức gặp gỡ những ông lớn ở AFF Cup như Thái Lan hay Việt Nam.

"Trong thời gian qua, bóng đá Campuchia nói chung và ĐT Campuchia nói riêng đã có rất nhiều tiến bộ, thật tốt khi vào một bảng đấu dễ dàng. Bạn cũng có thể thấy các đội tuyển tại Đông Nam Á ngày càng thu hẹp khoảng cách về trình độ. Tôi cho rằng rằng trình độ của ĐT Campuchia không quá khác biệt so với những đội hàng đầu khu vực như Thái Lan và Việt Nam"- HLV Prak Sovannara chia sẻ.
 
AFF Cup: HLV Campuchia thách thức ĐT Việt Nam

Campuchia tự tin thách thức Việt Nam ở AFF Cup 2018


Vị thuyền trưởng của bóng đá Campuchia cũng không ngần ngại đặt mục tiêu top 6 ở AFF Cup 2018. "Mục tiêu của chúng tôi là nằm trong top 6 đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á. Campuchia đang sở hữu 4 cầu thủ tài năng là Chan Vathanaka, Keo Sokpheng, Prak Mony Udom và Thierry ChanthaBin, tất cả đều đang thi đấu tại giải VĐQG Malaysia. Với những kinh nghiệm thi đấu tại nước ngoài, chắc chắn họ sẽ giúp Campuchia tiến xa tại AFF Suzuki Cup 2018".

CP
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN