AIMAG 2017: Thất bại trước Uzbekistan, Futsal Việt Nam dừng bước ở tứ kết

Cập nhật 07:29 ngày 24/09/2017
(Futsal) - Chơi lấn lướt hơn nhưng khả năng tận dụng cơ hội không tốt đã khiến ĐT futsal Việt Nam phải nhận thất bại 0-2 trước ĐT futsal Uzbekistan
Chơi lấn lướt hơn nhưng khả năng tận dụng cơ hội không tốt đã khiến ĐT futsal Việt Nam phải nhận thất bại 0-2 trước ĐT Futsal Uzbekistan, qua đó, dừng bước ở tứ kết Đại hội thể thao võ thuật châu Á 2017.

http://media.doisong.vn/js/tiny_mce/plugins/imagemanager/files/the_thao/truc-tiep-dt-futsal-viet-nam-vs-dt-futsal-malaysia.jpg

Minh Trí và các đồng đội đã có một ngày thi đấu  không thành công

Tối 23/9, ĐT futsal Việt Nam đã chơi trận tứ kết gặp ĐT futsal Uzbekistan. Trước đối thủ đang là đương kim á quân châu Á, đoàn quân của ông Miguel Rodrigo nhập cuộc rất tự tin. Nhưng trong một pha chống hãm thành ở phút thứ 6, Đức Hòa phá bóng giải vây, đưa bóng trúng người của Choriev và cầu thủ của Uzbekistan dứt điểm chuẩn xác, đưa đội nhà dẫn điểm.  

Nhận bàn thua một cách đáng tiếc, ĐT futsal Việt Nam buộc phải dồn lên, đẩy đối thủ về sân nhà chống đỡ. Dù trước hàng thủ khá kỷ luật và tổ chức chặt chẽ của ĐT futsal Uzbekistan, Văn Vũ và đồng đội cũng tạo được nhiều tình huống dứt điểm.  

Tuy nhiên, sự nóng vội trong các tình huống cuối cùng cũng như những phản xạ cực nhạy của thủ môn Umarov khiến ĐT futsal Việt Nam không thể có bàn gỡ trong hiệp 1. Dưới cầu môn, thủ thành Văn Huy cũng chơi cực kỳ xuất sắc khi chặn đứng một số cơ hội ăn bàn trông thấy của ĐT futsal Uzbekistan. 

Sang hiệp 2,  ĐT futsal Việt Nam tiếp tục gia tăng sức ép. Nhưng cũng như hiệp 1, các học trò của ông Miguel Rodrigo không thể tận dụng được cơ hội tạo ra, trong đó, cột dọc đã một lần cứu thua cho đối phương. Dâng cao nên ĐT futsal Việt Nam đã dính đòn phản công ở phút 36 để rồi nhận thêm 1 bàn thua nữa sau pha dứt điểm của  Farkhod. 

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN