Aleksandar Kolarov, Edin Dzeko sắp bị Man City sa thải

Tác giả  2015-04-14 15:41:43

Sau trận thua tan nát trước đội bóng cùng thành phố, cùng với đó là chiến thắng quan trọng 2-0 trước New Castle của Liverpool đã đẩy Manchester City vào tình thế khó khăn.

Man City đã bị đội bóng thành phố cảng rút ngắn khoảng cách xuống còn 4 điểm trong cuộc đua vào top 4 đội dẫn đầu. Đồng thời khiến Man City hết hy vọng bảo vệ thành công ngôi vô địch giải Ngoại hạng Anh.
 
 
Man City: 5 ngôi sao phải chia tay

Man City đã tiến hành một cuộc cải tổ đội hình sau chuỗi ngày thi đấu thê thảm

Để củng cố lại đội hình, ban lãnh đạo Man City đã đưa ra một cuộc cách mạng về lực lượng. Theo đó, đội bóng này sẽ phải nói lời chia tay với ít nhất 5 cầu thủ. James Milner sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này và việc có gia hạn nữa hay không đã bị lãnh đạo đội bóng bỏ lơ. Bên cạnh đó, hậu vệ Aleksandar Kolarov và tiền đạo Edin Dzeko cũng đành phải nói lời chia tay với đội bóng áo xanh.

Liên tục thi đấu vật vờ cùng những yêu sách, khả năng Yaya Toure và Nasria cũng sẽ phải ra đi khi mùa giải kết thúc. Ngay cả chiếc ghế HLV của ông Pellegrini cũng đang bị đe dọa nghiêm trọng khi liên tiếp có chuỗi phong độ thê thảm.
 
Cuộc cải tổ này sẽ mang lại cho Man City một bước tiến vững vàng cho cuộc đua gay cấn và hi vọng ban lãnh đạo sẽ giải cứu được đội bóng Man “xanh”.
 
CP
 
Tin nổi bật