Âm nhạc

Hé lộ đơn vị đứng sau những màn trình diễn đỉnh cao tại Heineken Countdown Party

Hé lộ đơn vị đứng sau những màn trình diễn đỉnh cao tại Heineken Countdown Party

10:05 PM, 30/12/2018 - Âm nhạc

(Âm nhạc) - Là đối tác chiến lược đầu tiên và duy nhất của Heineken, đơn vị dẫn đầu tổ chức các sự kiện quy mô quốc tế của Heineken tại Việt Nam, công ty truyền thông Veba đã âm thầm đứng sau mang đến cho khán giả 11 chương trình Countdown Party đẳng cấp quốc tế mỗi dịp tiễn năm cũ chào đón năm mới.

Boney M sẵn sàng bùng nổ trong đêm nhạc huyền thoại tại Nha Trang

Boney M sẵn sàng bùng nổ trong đêm nhạc huyền thoại tại Nha Trang

02:44 PM, 09/08/2018 - Âm nhạc

(Âm nhạc) - Có mặt tại Vinpearl Nha Trang vào ngày 7/8, ban nhạc Disco huyền thoại Boney M tỏ ra vô cùng ấn tượng với cảnh sắc thiên nhiên của vịnh Nha Trang và những công trình tuyệt vời trên đảo Hòn Tre, đảo sự kiện – văn hóa – giải trí hàng đầu Vinpearl. Boney M đã sẵn sàng cho một đêm nhạc đỉnh cao tại Nha Trang. Hãy cùng khởi động “không khí Disco” qua những hình ảnh cập nhật tại hiện trường.

12 giờ khám phá Vinpearl Land Nha Trang  trước live show Boney M tuyệt đỉnh

12 giờ khám phá Vinpearl Land Nha Trang trước live show Boney M tuyệt đỉnh

02:53 PM, 07/08/2018 - Âm nhạc

(Âm nhạc) - 'Đặc sản tất – cả - trong – một” của Vinpearl Nha Trang vào ngày 10/8 này được bổ sung thêm một món đặc biệt mang tên Boney M! Bạn sẽ có 12 giờ vui bất tận tại Công viên giải trí hiện đại bậc nhất Việt Nam – Vinpearl Land – trước khi cháy hết mình cùng nhóm nhạc Disco huyền thoại trong đêm live show “Lửa Mùa Hè – Boney M'.

'Lửa mùa hè' - Liveshow Boney M đầu tiên tại Việt Nam

'Lửa mùa hè' - Liveshow Boney M đầu tiên tại Việt Nam

11:02 AM, 31/07/2018 - Âm nhạc

(Âm nhạc) - Ban nhạc disco huyền thoại của thế kỷ 20 - Boney M sẽ có mặt tại Việt Nam trong liveshow duy nhất vào đêm 10-8 ở Vinpearl Nha Trang. Lần đầu tiên, gần 10.000 khán giả sẽ có cơ hội cháy hết mình giữa những vũ điệu disco cuồng nhiệt, do chính những giọng ca rực lửa của Boney M trực tiếp “kích hoạt”

< 1 2 3 >