An Khang Real tổ chức Lễ vinh danh nhân viên xuất sắc của tháng 8/2019

Tác giả  2019-09-23 15:56:00

Vào ngày 13/09/2019, tại buổi lễ vinh danh, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bất động sản An Khang đã trao những giải thưởng đặc biệt dành cho những nhân viên kinh doanh xuất sắc của tháng. Với mục đích tiếp lửa nhiệt huyết cho nhân viên có những giao dịch thành công và những cống hiến cho công ty.

AN KHANG REAL - PHƯƠNG CHÂM NHÀ LÃNH ĐẠO


Tháng 8/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu tư Bất động sản An Khang (gọi tắt là An Khang Real) đã thực hiện một chiến dịch mang tên “Mưa vàng tháng ngâu”. Chiến dịch này được triển khai từ ngày 01/08/2019 đến ngày 31/08/2019 dành riêng cho các nhân viên phòng kinh doanh để khích lệ tinh thần làm việc cũng như tri ân mọi sự cố gắng trong công việc của họ.


Với phương châm “Lấy nhân viên làm cốt lõi để phát triển công ty vững mạnh”, ông Lê Vũ Trường An – Tổng Giám đốc công ty cho rằng: “Đối với bất cứ doanh nghiệp nào thì yếu tố con người luôn đặt lên hàng đầu. Do đó, An Khang Real mong muốn sẽ tạo ra được những giá trị tinh thần và văn hoá doanh nghiệp để nhận được sự tin tưởng và cống hiến hết mình từ tất cả nhân viên trong công ty. Vì vậy, bản thân tôi nhận thấy việc khởi động chiến dịch “Mưa vàng tháng ngâu” thật sự cần thiết để ủng hộ tinh thần cũng như tiếp lửa nhiệt huyết cho nhân viên”.

Ông Lê Vũ Trường An - Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bất động sản An Khang


LỄ VINH DANH NH N VIÊN XUẤT SẮC CỦA CHIẾN DỊCH “MƯA VÀNG THÁNG NGÂU”


An Khang Real phát động chiến dịch với thông điệp “Chốt căn nhanh chóng - Thưởng nóng liền tay”. Trong buổi lễ trao giải Ban lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên của công ty đã cùng nhau vinh danh và chúc mừng những nhân viên kinh doanh có thành tích bán hàng xuất sắc của tháng 8 vừa qua. 


Dưới đây là danh sách những “chiến binh” tiêu biểu được nhận giải thưởng đặc biệt -  chiếc cúp danh giá của An Khang Real trao tặng:


Lê Thị Anh Thi


Trần Phạm Uyên Nhi

“Chiến binh” xuất sắc tháng 8 được nhận cúp


Bên cạnh đó An Khang Real còn có một giải thưởng đặc biệt dành cho tập thể xuất sắc của công ty bao gồm những thành viên:


Nguyễn Thị Bích Ngọc


Trần Phạm Uyên Nhi


Lê Thị Anh Thi


Phan Trí Nghĩa


Mai Nhật Thiên


Châu Xuân Thi


Trần Đoàn Minh Tân


Văn Thị Hương Trang


Trần Quốc Tính


Nguyễn Minh Đạt


Phan Quốc Việt 


    Tập thể xuất sắc trong chiến dịch "Mưa vàng tháng ngâu"


Ngoài ra, An Khang Real còn có những trao giải thưởng “nóng” dành cho những cá nhân có các bất kỳ giao dịch thành công nào.


Tại buổi lễ vinh danh, những nhân viên có thành tích kinh doanh tốt đã chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các đồng nghiệp để cùng nhau cống hiến và phát triển công ty lẫn bản thân.


Chị Lê Thị Anh Thi - nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất với 6 giao dịch thành công trong tháng đã chia sẻ lại những trải nghiệm của bản thân với các khách hàng của mình: “Khách hàng đôi lúc sẽ có những yêu cầu rất khắt khe vì họ luôn muốn điều tốt nhất với những gì họ bỏ ra, vì thế mình cần phải kiên nhẫn lắng nghe, thấu hiểu để có thể đề ra những sự lựa chọn gần với ý muốn của khách hàng nhất”.

Chị Lê Thị Anh Thi - Nhân viên xuất sắc của tháng 8/2019


Chị Trần Phạm Uyên Nhi - nhân viên kinh doanh xuất sắc đã chia sẻ với nhiều cảm xúc sau cả quá trình cố gắng và nỗ lực của mình: “Thật sự tôi cảm thấy rất bất ngờ về những gì mình thực hiện được. Đã có những lúc rất khó khăn với tôi và tôi muốn chuyển hướng sang một công việc khác. Nhưng cuối cùng sau bao nhiêu vấp ngã tôi vẫn có thể đứng lên được và chiếc cúp vinh danh này cũng chính là một thành công trong cuộc đời tôi. Chỉ cần kiên trì và cháy hết mình với công việc thì bạn sẽ có được những gì bạn đặt ra”.


Nguyễn Thị Bích Ngọc - đại diện tập thể xuất sắc cũng chia sẻ rằng: “Người đời có câu “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những đồng nghiệp của tôi đã cùng nhau đi đến thành công này. Mọi cố gắng của chúng ta đã được công nhận rất xứng đáng”. 


Bằng với sự khích lệ thực tế này, An Khang Real hy vọng đây sẽ là “Bước đệm tinh thần” dành cho nhân viên của Công ty. Và không chỉ dừng lại ở một chiến dịch này mà Ban giám đốc Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu tư Bất động sản An Khang sẽ mở thêm nhiều chiến dịch khác quy mô hơn để đồng hành cùng sự nỗ lực làm việc hết mình của tập thể nhân viên trong công ty.


Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập:


Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản An Khang


Địa chỉ: 88 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM


Website: https://ankhangreal.vn


Hotline: 0822 6789 33 (Kinh doanh)


Email: marketing@ankhangreal.vn

Tin nổi bật