Bà mẹ đơn thân 'đập đi xây lại' bị tố mải ăn chơi, bỏ bê con nhỏ

Cập nhật 05:55 ngày 05/05/2017
(Bài thuốc hay) - Bà mẹ đơn thân Kim Phượng bị chỉ trích vì 'có tý tiếng tăm đã sang chảnh', vì bỏ con gái nheo nhóc, lem luốc ở quê nhà để mải 'sống ảo', đi du lịch.
Từ một người có nhan sắc kém xinh và thất bại trong hôn nhân, Quách Thị Kim Phượng (sn 1995) – bà mẹ đơn thân đến từ Đắk Nông đã gây xôn xao dư luận khi có màn “lột xác” ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.
 
 
 Bà mẹ đơn thân đập đi xây lại bị tố mải ăn chơi, bỏ bê con nhỏ

Từ một người có ngoại hình xấu xí, Kim Phượng đã lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Cuộc sống của Kim Phượng cũng từ đó mà có nhiều đổi thay. Cô nhận được nhiều lời mời quảng cáo, phỏng vấn, có lượng người theo dõi tăng chóng mặt trên Facebook và thường xuyên đăng tải những bức ảnh đi du lịch, đi chơi vui vẻ, ăn mặc sành điệu và tận hưởng những tiện nghi sang chảnh tại TPHCM.
 
 Bà mẹ đơn thân đập đi xây lại bị tố mải ăn chơi, bỏ bê con nhỏ
 
 Bà mẹ đơn thân đập đi xây lại bị tố mải ăn chơi, bỏ bê con nhỏ
 

Bà mẹ đơn thân có cuộc sống sang chảnh hơn sau cuộc 'trùng tu nhan sắc'

 
Nhiều người mừng cho bà mẹ đơn thân giờ đây đã được đổi đời, tuy nhiên, số khác tỏ thái độ không hài lòng khi Phượng không dành thời gian bên con cái.
 
Mới đây, những bức ảnh của con gái Phượng ngồi chơi một mình trong vườn được đăng tải trên mạng khiến cư dân mạng bất bình. Đối lập với hình ảnh người mẹ ăn diện, sang chảnh, hình ảnh cô con gái ở quê trong bộ quần áo rách rưới, lấm lem bùn đất đến tội nghiệp.
 
 Bà mẹ đơn thân đập đi xây lại bị tố mải ăn chơi, bỏ bê con nhỏ

Hình ảnh nheo nhóc của con gái Kim Phượng ở quê nhà

Giờ mẹ nổi tiếng rồi quên hẳn con cái, suốt ngày đăng hình ăn diện, còn con gái thì vẫn thiếu thốn, khổ thân con'; 'Mình chỉ vừa vào bình luận, hỏi chị ấy mấy câu thì bị chị ấy block, mới nổi chưa được bao lâu đã có tính sang chảnh của ngôi sao rồi'… là một số bình luận mà dân mạng trước những hình ảnh đối lập của Phượng và con gái.
 
Về bức ảnh con gái, Phượng cũng chia sẻ rằng hiện tại cô đang vào Sài Gòn lập nghiệp, còn con gái để ở quê nhà. Bức ảnh kia là chụp con từ thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ, khi cô vẫn đi hái tiêu và đem bé theo. “Mình nhớ nó thì đăng ảnh. Khi mình không có ai biết đến, đăng như thế nào cũng không ai soi mói. Khi nổi tiếng bất đắc dĩ, đăng một tấm hình có cả đống “gạch” xây nhà. Sống sao để làm dâu trăm họ, sống sao để vừa mắt hết mọi người?”.
 
Người mẹ trẻ cũng tiết lộ sẽ sớm ổn định cuộc sống để đón con lên ở cùng, không bao giờ bỏ rơi bé, người mẹ nào mà chẳng thương con!
 
Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN