Bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả tại Mường Lát, Thanh Hóa

Cập nhật 15:35 ngày 08/01/2017
(Thuốc hay - Thầy giỏi) - Từ nhỏ đã gắn bó với nghề bốc thuốc gia truyền của gia đình, lương y Triệu Thị Lầu được nhiều người từ biết đến với bài thuốc đặc trị vô sinh, hiếm muộn nổi tiếng.

Căn nguyên gây hiếm muộn

Mẹ Lầu kể, hồi nhỏ hay theo mẹ đẻ và bà nội vào rừng lấy thuốc, khi lớn lên được mẹ đẻ và bà nội truyền lại nghề. Bây giờ bà đã nắm được tập tính và khu vực phân bố của các loại thảo dược quý trong rừng, núi cao nào có thuốc quý gì bà đều biết hết.
 
Mẹ Lầu quan niệm về căn nguyên gây nên hiếm muộn như sau: Một là do chồng, hai là do vợ và ba là tại cả hai. Nên để trị đủ cả ba nguyên nhân đó, bà thường bốc thuốc cho cả hai người để có kết quả nhanh hơn. Theo bà, loại thuốc này hoàn toàn từ tự nhiên nên uống vào sẽ không có tác dụng phụ, bởi thế, người có bệnh uống vào sẽ hết bệnh, người không có bệnh dùng thuốc sẽ khoẻ ra.
 
Lương y chữa vô sinh hiệu quả tại Thanh Hóa - Doisong

Lương y Triệu Thị Lầu cùng những vị thuốc quý

Mẹ Lầu: Biệt tài chữa vô sinh hiếm muộn

Lương y Triệu Thị Lầu kể cho chúng tôi nghe một số bệnh nhân tiêu biểu mà lương y đã từng chữa khỏi chọ họ. Đầu tiên không thể không nhắc đến chị Vũ Thị Bích Ngọc (đường Nguyễn Thái Học, Hồng Thái, Hồng Bằng, Hải Phòng) sau nửa liệu trình ngày 20/12/2016 khám có bé 3 tuần.
Anh Phạm Văn Linh (Thạch Toàn, Thạch Định, Thành Thành, Thanh Hóa) sau 25 ấm thuốc vỡ òa hạnh phúc khi nghe kết quả vợ đi khám 25/10/2016 có mang được 3 tuần. Chị Đỗ Lan Ánh (Phường 4, quận 3, Hồ chí Minh) bị tắc vòi trứng, kinh không đều, máu đen thâm, chồng chị tinh trùng ít, di chuyển chậm, sau 3 tháng kiên trì uống thuốc cả hai vợ chồng 10/11/2016 khám niềm vui bất ngờ chị có bé gần 3 tuần. Anh Lê Tấn Phát (ĐT 0918977937, SN8, Đường số 4, KP 2, Thị trấn Bến Lức, Long An) sau hơn 2 tháng uống thuốc ngày 31/11/2016 khám vợ anh đã tin vui.
 
Chị Lê Thị Hạnh(Khắc Tháo, Mật Sơn, TP Thanh Hóa) nhiều năm chạy chữa khắp nơi không có kết quả, thụ tinh nhân tạo không thành công, chị kinh nguyệt không đều, máu thâm đen, viêm, đau bụng thường xuyên, chân tay lạnh, huyết áp thấp, tinh trùng ít loãng, đã hết hy vọng có con. Sau khi dùng thuốc mẹ Lầu, đến ngày 4/11/2016 khám kết quả đã có thai.
 
Chị Lê Thị Thanh Trang (đường số 2, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh) đa nang 2 buồng trứng, kinh nguyệt không đều, ít, mỗi khi đến kỳ thì đau bụng dữ dội, sau một liệu trình uống thuốc của mẹ Lầu từ 16/9 - 25/11/2016 đã có tin vui.
 
Chị Nguyễn Thị Nghiệp (Hà Giang, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng) uống thuốc từ 15/8 - 15/10/2016 có bé trong niềm vui của hai bên gia đình. Hay như vợ chồng anh Đới Xuân Hùng (ĐT: 0977419358. Xóm 10, Cẩm Trung, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) vợ chồng anh cưới nhau đã lâu nhưng mãi không có con, đi khám thì anh tinh trùng ít, yếu, chị kinh không đều, máu đen cục. Sau gần hai tháng uống thuốc ngày 10/10/2016 đi khám vợ anh có kết quả mang thai tuần thứ 4.
 
Vợ chồng anh Tô Quang Huy (Khu Hòa Hy, thị trấn Cát Hải, Hải Phòng) con gái đầu đã lớn nhưng anh chị chờ mãi cũng không có đứa thứ hai. Đi khám anh bị tinh trùng yếu, chị chân tay hay bị lạnh, kinh không đều máu thâm đen. Đầu tháng 8/2016 anh chị liền lấy thuốc của mẹ Lầu uống sau 15 ấm thuốc chị thấy chậm kinh liền dừng uống thuốc, hai tuần sau đi khám có kết quả chị đã có bé được 3 tuần.
 
Anh Nguyễn Văn Dũng – chị Trương Thị Liên (Ái Thượng, Bá Thước, Thanh Hóa ĐT 01693205579) chia sẻ: Cưới nhau đã gần 6 năm, mãi không có con, đi khắp các bệnh viện không chữa được, vợ chồng anh đã hết hy vọng có con. Nghe tiếng mẹ Lầu chữa bệnh vô sinh anh liền lấy thuốc của mẹ uống, mẹ Lầu cho thuốc cả hai vợ chồng. Thật bất ngờ sau một thời gian ngắn uống thuốc, vợ chồng anh đã có niềm vui làm cha, làm mẹ khi đón con trai đầu lòng, nay đã gần 6 tuổi và con gái thứ hai nay đã gần 4 tuổi.
 
Lương y chữa vô sinh hiệu quả tại Thanh Hóa - Doisong

Chị Trương Thị Liên hạnh phúc bên các con

Vợ chồng anh Hà Thanh Long (Khu 3, Thọ Xuân, Thanh Hóa) lấy nhau mấy năm mà không có con. Đi chữa trị nhiều nơi nhưng không có kết quả. Sau đợt uống đầu tiên của mẹ Lầu đã có tin vui nay sinh cháu gái khỏe mạnh đã gần 1 tuổi.
 
Trường hợp khác là anh Nguyễn Văn Thức (672 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội) nhiều năm lấy nhau không có con, chạy chữa khắp nơi không có kết quả. Sau đợt một uống thuốc của mẹ Lầu đã sinh con trai đầu lòng.
 
Và rất nhiều các trường hợp khác như: Anh Trịnh Văn Ngọc (Thôn Điền Sơn 1, xã Ngọc Sơn, Ngọc Lặc, Thanh Hóa); Vợ chồng chị Nguyễn Thị Dung (Xuân Bái,Thọ Xuân, Thanh Hóa; Anh Phạm Trung Kiên (Công ty vinaconex Thành phố Thanh Hóa ); Chị Trần Thị Yến (Khu 3 thị trấn Lam Sơn,Thọ xuân, Thanh Hóa ); Chị Trần Thị Hòa( Lam Sơn, Thọ Xuân, Thanh Hóa); Chị Chẹo Thị Mụi (Pù Nhi, Mường Lát, ĐT 0164.493.1508); Anh Lương Văn Hòa (Khu 5 thị trấn Cành Nàng, Bá Thước); Chị Hoàng Thị Thảo(Thôn Đại Công – xã Tiên Cường – Tiên Lãng – Hải Phòng) ; Anh Phạm Văn Tú (Đường số 19, Khu công nghiệp sóng thần 2, Dĩ An, Bình Dương); Chị Đỗ Thị Hoàn(Thôn Vĩnh Khê, Xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng); Anh Tô Mạnh Cường (Xã Tây Lương, Tiền Hải, Thái Bình); Anh Hà Thanh Long( Thọ Xuân,Thanh Hóa); Anh Đỗ Trọng Thức( Xuân Bái,Thọ Xuân); Anh Dũng (Bá Thước, Thanh Hóa 01667227854); cô giáo Thư (Trung tâm GDTX Mê Linh, Hà Nội)…đều là những người đã mắc hiếm muộn sau khi điều trị nhiều nơi không thành công đã tìm tới lương y Lầu bốc thuốc. Và thật kỳ diệu là những cá nhân trên hiện đều đã có con, người mới cũng đang mang thai 5 tháng.
 

Mẹ Lầu với bài thuốc đặc trị tiểu đường, gút, dạ dày

Ngoài trị hiếm muộn, lương Y Triệu Thị Lầu còn có thuốc đặc trị các bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa đện, tiểu đường, gút, dạ dày, đại tràng …rất hiệu quả. Chị Phạm Thị Tuyết( Nghi Sơn, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) chị bị thoái hóa, bị tiểu đường và dạ dày đã chữa nhiều bệnh viện không khỏi sau hai đợt uống thuốc của mẹ Lầu hiện các bệnh đã thuyên giảm đáng kể.
 
Anh Ngọc Sơ (đường Mồi, Nhị Đồng, Dĩ An, Bình Dương) anh bị tiểu đường đã lâu chữa mãi không khỏi, sau liệu trình đầu tiên dùng thuốc mẹ Lầu, hiện bệnh của anh đã được khống chế. Anh Khuất Văn Nam (Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) bị thoát vị đĩa đệm đi lại khó khăn đau nhức khi cử động tay chân, sau một liệu trình uống thuốc của mẹ bệnh anh đã đỡ hẳn, cử động mạnh, đi lại bình thường không còn đau như trước nữa; anh Đào Xuân Ba (Quảng Xương, Thanh Hóa) bị thoái hóa cột sống lưng 5 đốt chạy chữa nhiều nơi, nhiều năm không có kết quả, sau 2 đợt uống thuốc của mẹ bệnh anh đã khỏi hẳn, giờ anh lại tiếp tục ra khơi với các chuyến tàu cá như xưa.
 
Lương y chữa vô sinh hiệu quả tại Thanh Hóa - Doisong
 
Bạn đọc liên hệ theo địa chỉ:
 
Mẹ: Triệu Thị Lầu – Bản Hạ Sơn – Xã Pù Nhi – Huyện Mường Lát – Tỉnh Thanh Hóa.
 
Số điện thoại: Con trai 0168.873.1514 hoặc con dâu 0162.9966.510
 
Trà My
 
 
 
Theo Công lý
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN