Balotelli mất phong độ thê thảm vì bị vợ “bỏ rơi”

Tác giả  2015-04-07 15:16:51

Balotelli muốn quay lại với hai mẹ con Raffaella Fico. Tuy nhiên lời đề nghị này của anh đã bị cô siêu mẫu từ chối thẳng thừng. Nguyên nhân là bởi Fico sợ lại rơi vào cảnh yêu xa khi Balotelli đang thi đấu ở Liverpool còn mẹ con cô hiện đang sống ở Napoli. Fico không thể chắc chắn được điều gì sẽ xảy ra với tiền đạo nổi tiếng đào hoa và phóng thoáng trong chuyện tình ái này.
 
Fico cũng cho rằng, cuộc sống hiện tại của cô và con gái Pia đang rất ổn và họ không còn cần đến Balotelli.
 
Balotelli mất phong độ thê thảm vì bị vợ “bỏ rơi”

Các fan rất hi vọng Balotelli sẽ sớm tái hợp với Raffaella Fico

Trước đó không lâu, Siêu mẫu Rafaella Fico và Balotelli đã từng “cơm không lành, canh không ngọt”, cô lên báo chỉ trích Balotelli là kẻ bạc tình, không quan tâm tới vợ và con gái. Thậm chí, cô còn làm thủ tục kiện bố mẹ nuôi của cầu thủ này ra tòa vì nói cô là kẻ thích lên báo và “làm tiền”.
 
Hiện tại cầu thủ Liverpool muốn chu cấp nhiều hơn mức tiền 1.000 bảng/ tuần cho Fico nuôi dạy con gái. Đồng thời hy vọng được tái hợp chuyện tình với siêu mẫu này.
 
Tiền đạo người Italia ngày càng sa sút phong độ trong màu áo Liverpool, anh đang chật vật kiếm tìm bàn thắng. Chính bởi vậy, các fan rất hi vọng chân sút này sẽ sớm tái hợp với Raffaella Fico.
 
CP
 
 
Tin nổi bật