Bắn chết em trai trong lúc chơi trò bắt cướp

Cập nhật 07:31 ngày 20/10/2015
(Trong nước) - Một cậu bé 6 tuổi tại thành phố Chicago, tiểu bang Illinois của Mỹ đã tự tay bắn chết em mình khi đang chơi trò bắt cướp trong nhà.
Vụ việc thương tâm xảy ra tối 17/10 tại thành phố Chicago, tiểu bang Illinois (Mỹ). Phát ngôn viên cảnh sát Chicago, Anthony Guglielmi cho hay, khi chơi trò “cảnh sát bắt cướp”, người anh phát hiện một khẩu súng trên nóc tủ lạnh rồi chộp lấy, chĩa súng về phía cậu em Eian Santiago.
 
Do vết thương ở đầu quá nặng nên dù đã được gia đình nhanh chóng đưa tới bệnh viện ở thành phố Chicago nhưng em bé đã không qua khỏi do mất nhiều máu.
 
 
Bắn chết em trai trong lúc chơi trò bắt cướp

Michael Santiago. Ảnh: Dailymail

Điều đáng buồn khẩu súng mà các em chơi chính là của người cha đã sơ ý để ngay trên tủ lạnh. Cảnh sát đã bắt giữ cha của hai đứa trẻ là 25 tuổi. Người này cho biết đã mua súng để phòng thân, bảo vệ gia đình vì trước đây từng là thành viên của một băng nhóm.
 
Được biết, Michael Santiago không có giấy sở hữu súng hợp pháp và hiện là quản lý một cửa hàng bánh pizza. Người này đã nộp 75.000 USD để được tại ngoại và sẽ tiếp tục hầu tòa vào ngày 23/10 tới.
 
Nguyễn Xinh
 

Video Quà tặng cuộc sống: Em gái và chiếc điện thoại

 


Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN