Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng điển trai chia tay bạn gái vì sợ ma

Cập nhật 08:52 ngày 26/10/2017
(Giải trí) - Anh chàng 27 tuổi có tính cách khá trưởng thành nhưng có nhược điểm sợ ma hơn cả sợ khoảng cách khi yêu.
Tập 321 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng với nhiều tình tiết thú vị và hài hước. Trong đó, Thanh Sơn (27 tuổi) là chàng trai gốc Yên Phú và hiện đang làm quản lý sản xuất tại TP.HCM. Anh có vóc người cao lớn, gương mặt điển trai, tính tình hoạt bát và rất thích chơi thể thao. Tuy nhiên, Thanh Sơn lại có nhược điểm là cực kì sợ ma và sợ bóng tối.
 
Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng điển trai chia tay bạn gái vì sợ ma
 
Quyền Linh vô cùng bối rối khi nghe những chia sẻ của Thanh Sơn và hỏi: "Chưa thấy ma thì làm sao mà sợ? Tưởng tượng nó thế nào mà sợ?". Vị khách mời đã trả lời: "Em tưởng tượng thấy ma rất kinh khủng. Nó đánh vào tâm lý của người khác". Cát Tường mới thắc mắc: "Sợ ma vậy rồi nếu bạn đang đi chơi với bạn gái, vào chỗ nào tối tối, ai hù cái là bạn bỏ bạn gái lại chạy luôn à?".
 
Để giải đáp thắc mắc của Cát Tường, Thanh Sơn đã chia sẻ: "À, có một câu chuyện như thế này. Cách đây hơn 1 năm, em có tìm hiểu 1 bạn nữ. Đầu tiên đi chơi, em hẹn bạn lúc 7 giờ. Khi về thì hơn 9 giờ, đường vẫn đông và cũng thấy bình thường, nhưng mà lại đi qua 3 nghĩa trang. Lần thứ hai thì hôm ấy trời mưa phùn. Em đón bạn đi chơi thì hơn 8 giờ, lúc về cũng gần 11 giờ. Về thì lúc đấy vắng xe, đi 1 mình sợ. Về lần sau là chỉ nhắn tin rồi thôi không nói chuyện nữa".
 
Quyền Linh ngơ ngác, còn Cát Tường thì hốt hoảng: "Ủa vậy là chia tay luôn hả em?". Thanh Sơn mới giải thích rằng lúc ấy cả hai chỉ trong giai đoạn tìm hiểu, và anh cũng nói chuyện với bạn gái ấy bình thường cho tới khi cả hai ngó lơ nhau. Cát Tường đành phải chào thua trước chàng trai sợ ma tới mức bỏ qua cơ hội tìm hiểu 1 cô gái: "Vậy là lý do từ trước tới giờ bạn ế là do sợ ma đúng không?", và Thanh Sơn đã giải thích rằng anh còn ế vì nhiều lý do khác.
 
Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng điển trai chia tay bạn gái vì sợ ma
 
Đối tượng tìm hiểu của Thanh Sơn là Thúy Anh (27 tuổi), cô nhân viên ngân hàng xinh xắn và dịu dàng tới từ Vũng Tàu. Thúy Anh biết đàn, biết hát và cũng rất sợ ma. Vì thế, khi nghe câu chuyện chàng trai sẵn sàng bỏ bạn gái chỉ vì sợ ma khiến cô cũng có phần hoang mang. Bên cạnh đó, Thúy Anh cho biết cô không ngại làm dâu, chỉ ngại người chồng tương lai của mình gia trưởng.
 
Khi cả hai chính thức gặp gỡ, Thanh Sơn đã chia sẻ rằng bất kì người đàn ông nào cũng có một chút sự gia trưởng trong tính cách. Quan trọng là họ thể hiện nó ra bên ngoài thế nào. Ngoài ra, cả hai cũng đã chia sẻ về vấn đề hẹn hò khi 1 người ở TP.HCM, 1 người ở Vũng Tàu. Cuối cùng, cả hai quyết định bấm nút hẹn hò.
 
 
TH
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN