Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bị 'ném đá' với tiêu chuẩn khắt khe khi chọn bạn gái

Cập nhật 19:30 ngày 13/11/2017
(Giải trí) - Dù cưa đổ được cô gái xinh đẹp, nhưng chàng trai vẫn nhận không ít những ý kiến trái chiều từ phía người xem bởi những tiêu chuẩn chọn bạn gái có phần khắt khe của mình.
Dù đã kết thúc cách đây ít ngày, vậy nhưng tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò với sự xuất hiện của cặp đôi Võ Vũ Khang (27 tuổi) và Nguyễn Triều Tiên (27 tuổi) vẫn gây nhiều chú ý, tranh luận trên các diễn đàn, mạng xã hội Việt. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ những yêu cầu mà anh chàng Vũ Khang đặt ra khi chọn bạn gái.

Đến với chương trình anh chàng đến từ Vĩnh Long này muốn tìm một cô gái trước tiên điều kiện cần là con gái chính hiệu, trong lối sống phải hiếu đạo với gia đình, không thích phụ nữ trang điểm bị lố, xăm mình.

Khi được hỏi về vấn đề làm dâu, Vũ Khang cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Cái việc làm dâu em nghĩ là việc không bắt buộc. Nhưng em nghĩ là người vợ của em ít nhiều cũng nên làm dâu.
 
 
Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bị 'ném đá' với tiêu chuẩn khắt khe

Việc làm dâu em định nghĩa ở đây không phải là làm dâu về phục vụ cho mẹ em, nhưng làm dâu để biết được cách làm dâu như thế nào, sau này còn dạy cho con cái cách làm dâu và hiểu được tình cảnh làm dâu. Lỡ sau này có con trai rồi có con dâu thì thông cảm cho con dâu nhiều hơn, để hai mẹ con sống dung hòa".
 
Trước cách thể hiện những quan điểm và yêu cầu của Vũ Khang, MC Cát Tường có phần bất ngờ và hỏi: "Có phải em khá gia trưởng không? Sao yêu cầu quá nhiều vậy? Thấy làm vợ em đã mệt quá rồi đấy", nhưng anh chàng đã ngay lập tức phủ nhận.

Người xem thì có e dè và lo lắng về Vũ Khang với những tiêu chuẩn chọn bạn gái có phần khắt khe, chuẩn mực nhưng cô gái Triều Tiên lại tỏ ra đồng tình, thích lối suy nghĩ sâu sắc của anh chàng.
 
Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bị 'ném đá' với tiêu chuẩn khắt khe

Trước khi đến với chương trình, Triều Tiên đã từng trải qua hai mối tình và cô mong muốn tìm một mẫu người bạn trai cao trên 1m60, sống có trách nhiệm, biết quan tâm chăm sóc cho gia đình, biết tu chí làm ăn và không cần quá đẹp trai vì cô cho rằng "đẹp trai thì giữ mệt".
 
Nói về bản thân, Triều Tiên tự nhận thấy mình không có quá nhiều điểm nổi trội nhưng để tìm kiếm được một người như cô thì hơi khó. Cô có khả năng nấu ăn ngon, tổ chức được những bữa tiệc nhỏ trong gia đình, biết quan tâm chia sẻ. Tuy nhiên bên cạnh đó cô cũng có phần nóng tính, không kiềm chế được cảm xúc.

Khi tấm rèm kéo lên, được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với Triều Tiên, Vũ Khang đã tặng cho cô chiếc chìa khóa tình yêu để thể hiện tấm lòng của mình. Anh chàng tự nhận bản thân không phải là người lãng mạn nhưng lại có hành động quá đỗi ngọt ngào này đã khiến cô gái Triều Tiên rung động.
 
Cuối cùng họ đã đồng ý bấm nút hẹn hò. Dù quan điểm của Vũ Khang khiến anh chàng nhận không ít "gạch đá" từ phía người xem, vậy nhưng người con gái bên kia tấm rèm lại đồng tình với những suy nghĩ ấy và điều đó mới quan trọng.
 
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN