Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 'toát mồ hôi hột' vì với lời dặn của 'bố vợ tương lai'

Cập nhật 09:34 ngày 05/12/2017
(Giải trí) - Sự khó tính của bố vợ tương lai có thể là 'chướng ngại vật' đầu tiên mà chàng trai này phải vượt qua.
Tập 334 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào trưa ngày 3/12 với sự tham gia của hai cặp đôi khách mời vô cùng đáng yêu. Trong đó, Tuyết Hoa (26 tuổi) để lại ấn tượng với vẻ ngoài hiền lành, dễ mến cùng cách ăn nói nhỏ nhẹ, mềm mỏng. Hiện tại, cô đang làm kế toán cho một công ty ở TP.HCM. Đến với chương trình, cô không có quá nhiều yêu cầu về ngoại hình đối với đàng trai mà chủ yếu chỉ muốn tìm một anh người yêu tâm lý, hiểu chuyện. Tuy nhiên, khi Tuyết Hoa chia sẻ lời căn dặn của bố (không đến tham gia chương trình mà chỉ theo dõi trên truyền hình), "bà mối" Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng.
 
Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 'toát mồ hôi hột' vì với lời dặn của 'bố vợ tương lai'

Chàng trai 'toát mồ hôi hột' vì bố vợ tương lai khó tính

Cô nói: "Ba em chỉ nói: Bạn đó thương con là được rồi, chứ ba không cần điều kiện cao sang hay thế nào đâu. Ba em rất là khó. Muốn quen ai thì dẫn về cưới hỏi đi rồi ba cho hẹn hò. Tại ba em sợ con gái bị dụ đó chị". Lời căn dặn khó hiểu này khiến cả trường quay bật cười, còn chàng trai bên kia tấm màn nhung tỏ ra khá hoang mang. Cát Tường phân tích: "Lỡ cưới xong rồi trớt quớt, không hợp nhau rồi làm sao?". Tuyết Hoa trả lời: "Dạ, vậy nên em chưa dám dẫn ai về ra mắt ba hết. Bây giờ nếu quen thì phải về ra mắt, xin phép ba rồi ba mới cho đi chơi". Theo giải thích từ Tuyết Hoa, bố của cô là thương binh nên rất khó tính. Đến cả anh của Tuyết Hoa cũng phải xác nhận điều này.
 
Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 'toát mồ hôi hột' vì với lời dặn của 'bố vợ tương lai'
 
Thật may mắn là Văn Phúc (29 tuổi) - đối tượng tìm hiểu của Tuyết Hoa vô cùng cảm thông vì anh có cùng ngành nghề với ông bố khó tính. Theo lời anh, trước đây, anh từng đi nghĩa vụ quân sự và là "anh nuôi" của 1 nhóm. Hiện anh đang làm chỉ huy phó quân sự ủy ban và sống cùng gia đình ở Quận 4, TP.HCM. Là người có tính kỷ luật và chỉn chu, Văn Phúc hoàn toàn hiểu vì sao bố của Tuyết Hoa lại "gây khó dễ" cho con rể tương lai tới vậy. Thế nhưng, anh sẵn sàng chấp nhận "thử thách" này để có được cái kết đẹp với cô gái đáng yêu.
 
Khi cả hai chính thức gặp gỡ, Tuyết Hoa đã giật mình vì ngoại hình "quá khổ" của Văn Phúc. Cô lập tức rủ anh đi tập thể dục để lấy lại dáng, và chàng trai đồng ý. Trước khi bấm nút, anh còn khen ngợi: "Hôm nay trông em rất xinh". Sau đó cả hai đã bấm nút hẹn hò. Văn Phúc còn xin phép ông bố khó tính trên sóng truyền hình để được nắm tay và hôn Tuyết Hoa.
 
 
 
 
TH
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN