Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cô gái đã hỏi chàng trai về ví tiền

Cập nhật 18:36 ngày 16/04/2018
(Giải trí) - Trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' tập 375 vừa phát sóng, một cô gái đã không ngại ngần mà hỏi chàng trai: 'Anh có biết trong ví anh đang có bao nhiêu tiền không?'.
Từng có nhiều cô gái của “Bạn muốn hẹn hò” bị dân mạng chỉ trích khi vừa gặp mặt đã hỏi lương lậu, nhà cửa (vấn đề được cho là khá nhạy cảm) của bạn trai.

Vậy mà cô gái trong số phát sóng vừa qua vẫn đề cập đến vấn đề đó, thậm chí cỏn rất thẳng thắn: “Anh có biết trong ví anh đang có bao nhiêu tiền không?”. Câu hỏi bất ngờ khiến chàng trai đối diện bối rối ra mặt, khi ra trả lời cũng ấp úng. Nhưng khi biết lý do cô gái đưa ra câu hỏi này thì ai nấy đều bất ngờ.
 

Cặp đôi tham gia “Bạn muốn hẹn hò” trong số phát sóng này đều có ngoại hình ấn tượng. Đỗ Chiến Thắng (28 tuổi, sống tại Bình Dương) có gương mặt thư sinh, ăn mặc gọn gàng, tác phong đĩnh đạc, được MC Quyền Linh nhận xét là đẹp như trai Hàn Quốc.
 
Vân Anh (25 tuổi, sống tại TP.HCM) cũng nổi bật không kém. Cô cao 1m72, mái tóc mượt mà và gương mặt hiền hậu.
 
Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cô gái đã hỏi chàng trai về ví tiền

Cặp đôi trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Suốt màn mai mối, Chiến Thắng và Vân Anh tỏ ra nghiêm túc, thiện chí. Ông mai - bà mối còn nhiều lần nhấn mạnh, cặp đôi quá hiền lành và hợp nhau.

Chiến Thắng là tuýp đàn ông hiện đại, thích du lịch trải nghiệm cuộc sống. Anh đã có nhà riêng tại Bình Dương và sẵn sàng kết hôn. Anh chàng muốn tìm một cô gái cao trên 1m55 (Vân Anh thừa tiêu chuẩn), hiền lành, tinh tế trong việc đối nhân xử thế, thấu hiểu bạn trai (điều này Vân Anh khẳng định là cô tự tin).

Vân Anh cũng rất giỏi giang. Cô đang quản lý một cửa hàng chăn ga gối đệm tại TP.HCM và chuyện kinh doanh đang phát triển thuận lợi. Cô nàng muốn tìm người bạn trai lớn hơn mình “một cái đầu”, có thể giải đáp những thắc mắc của cô trong nhiều lĩnh vực, yêu màu trắng.

Tấm rèm kéo lên, Thắng “đứng hình” trước nhan sắc cô gái ghép đôi: “Em đẹp quá!”. Trong khi đó, Vân Anh không ngần ngại hỏi đôi phương vấn đề khá nhạy cảm: “Bình thường anh có biết trong ví anh có bao nhiêu tiền không?”.

Chàng trai thoáng bối rối rồi ấp úng trả lời: “Thực sự anh biết khoảng bao nhiêu tiền thôi. Còn nói tháng này anh để dành được bao nhiêu tiền thì anh không biết trong ví mình có bao nhiêu tiền”.

Dường như câu trả lời khiến Vân Anh rất vừa ý. Cô giải thích lý do mình đề cập đến chuyện này: “Em cũng là người không chi tiêu chặt, Em thoáng trong chuyện tiền bạc, tiền trong ví có bao nhiêu em không biết. Nên em muốn hỏi anh cái đó. Em sợ mình gặp người kỹ quá thì sẽ bị la về vấn đề chi tiêu thoáng”.

Khúc mắc lớn nhất đã được giải quyết, cặp đôi tìm hiểu nhau thoải mái hơn. Vân Anh thừa nhận cô không phải là người dễ trúng tiếng sét ái tình mà thích kiểu “mưa dầm thấm lâu”. Chiến Thắng khẳng định, một khi đã có tình cảm thì anh sẽ kiên trì theo đuổi đến cùng.


THTheo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN