Bắt kẻ cầm đầu nhóm giang hồ siết nợ dọa “cắt cổ” nạn nhân

Tác giả  2015-02-08 20:37:18

 
Hai đối tượng có tên Hồ Vĩnh Bình (SN 1983, còn gọi là Bình Sẹo) và Hồ Diên Quy đều trú tại Quỳnh Lưu, Nghệ An, bị cơ quan CSĐT thị xã Thuận An (Bình Dương) bắt giữ ngày 8/2 để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.
 
Theo hồ sơ điều tra, chị Trần Thị H. (Còn có tên là Thắm) vào tháng 6/2013 có vay Trần Ngọc Bích (SN 1973, HKTT Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương) số tiền 37 triệu đồng.
 
 
Bắt kẻ cầm đầu nhóm giang hồ siết nợ dọa cắt cổ nạn nhân

Hai đối tượng Hồ Vĩnh Bình và Hồ Diên Quy

Tuy nhiên, đến thời hạn trả nợ, chị H. mới chỉ trả được cho Bích 7 triệu đồng, 30 triệu đồng còn lại chị H. không có khả năng trả nên tìm cách tránh mặt Bích. Qua một số nguồn tin, nhóm Bình “sẹo” tìm cách móc nối với Bích, đề nghị được giúp Bích đòi số tiền trên và được hưởng 50% trong 30 triệu đồng còn lại. Sau khi đạt được thỏa thuận với Bích, sáng 6/1, đối tượng Bình, Quy cùng 4 đối tượng khác (chưa rõ danh tính) kéo đến nhà riêng của chị H. tại phường Bình Hòa, TX. Thuận An để siết nợ. Trước đó, Bình đã gọi điện cho chị H., dọa cắt cổ nếu không trả đủ 30 triệu đồng.
 
Nhóm giang hồ tại nhà riêng của chị H. đã không ngừng đánh đập buộc chị H. phải giao 30 triệu đồng rồi bỏ về.
 
Ngay sau đó, chị H. đến cơ quan công an thị xã Thuận An để trình báo vì lo sợ tiếp tục bị hành hung. Qua đấu tranh khai thác bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sỹ công an thị xã Thuận An đã xác định kẻ cầm đầu nhóm giang hồ đòi nợ thuê ra tay đánh đập chị H. là Hồ Vình Bình (tức Bình Sẹo), một tên giang hồ “số má” khét tiếng khu vực giáp ranh với TP.HCM và tỉnh Bình Dương. Đồng thời, bắt giữ thêm đối tượng liên quan Hồ Diên Quy để điều tra xử lý.
 
Hồng Hạnh
 
Tên trộm lao qua xe cảnh sát để bỏ chạy

<div id="Meme_78tfrs9yeq" style="display: block; margin: 0 auto !important; width: 560px; height: 315px; max-width: 100%; background: url(https://embed.meme.vn/images/holder.png) center center no-repeat;">
<script type="text/javascript" src="https://embed.meme.vn/embedjs.php?type=clip&v=78tfrs9yeq"> //<![CDATA[
// ]]> </script>
</div>

 
 
 
Tin nổi bật