Bắt kẻ mới ra tù lại tiếp tục trộm cắp xe máy

Tác giả  2015-04-10 15:04:50

 
Ngày 10/4, Công an P.Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Hữu Dũng (SN 1982, ngụ P.Trung Dũng, TP Biên Hòa, Đồng Nai) để điều tra làm rõ về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30, ngày 9/4, trong lúc anh Phạm Ngọc Toản (ngụ khu phố 2, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) vừa dựng xe máy biển số: 06M3-0107 trước cửa Đại lý vé máy bay – tàu hỏa đóng tại khu phố 8, phường Tân Phong (TP.Biên Hòa) để vào bên trong mua vé, thì có 2 đối tượng lạ mặt đi xe máy đến cũng dừng bên cạnh.
 

Sau khi quan sát thấy không có người để ý, một trong hai đối tượng đã đi đến dắt chiếc xe máy của anh Toản ra đường để tẩu thoát. Tuy nhiên, khi vừa phát hiện có kẻ gian lấy trộm xe, người dân ở gần đó đã truy hô và đuổi theo đối tượng này. Vừa lúc đó, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh cũng đang đi tuần gần khu vực đó nghe người dân truy hô cũng đã đuổi theo bắt giữ kẻ gian. Riêng đối tượng còn lại đã nhanh chóng tìm cách lẫn trốn.
 
Bắt kẻ mới ra tù lại tiếp tục trộm xe

Đối tượng Dũng tại cơ quan công an. Ảnh: ĐN

Tại cơ quan công an, đối tượng bị bắt khai tên là Nguyễn Hữu Dũng (33 tuổi, ngụ khu phố 2, phường Trung Dũng, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Theo cơ quan công an, Dũng từng có hai tiền án tiền sự về tội trộm cắp và mới vừa mãn hạn. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, Dũng từng có 2 tiền án tiền sự về tội trộm cắp và mới vừa mãn hạn tù không lâu nhưng nay lại “ngựa quen đường cũ” tiếp tục phạm pháp.

Hiện, Dũng đã được bàn giao cho công an TP Biên Hòa để tiếp tục điều tra, đồng thời truy tìm đối tượng còn lại.
 
Nguyễn Xinh
 
Clip: 3 cô gái nóng bỏng hát giả giọng nam gây sốt

<div id="Meme_t0vfhvrzal" style="display: block; margin: 0 auto !important; width: 560px; height: 315px; max-width: 100%; background: url(https://embed.meme.vn/images/holder.png) center center no-repeat;">
<script type="text/javascript" src="https://embed.meme.vn/embedjs.php?type=clip&v=t0vfhvrzal"> //<![CDATA[
// ]]> </script>
</div>


 

 
 
Tin nổi bật