Bật mí bí mật của tân Hoa hậu Hoàn vũ Paulina Vega

Tác giả  2015-01-26 15:35:14

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, người đẹp Colombia Paulina Vega vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ 2014 trong vòng chung kết diễn ra tại Miami, Florida, Mỹ vào sáng 26/1 (giờ Việt Nam).
 
 
Bật mí bí mật tân Hoa hậu Hoàn vũ Paulina Vega

 Người đẹp Colombia Paulina Vega đăng quang ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ 2014.

Người đẹp 21 tuổi vượt qua 87 thí sinh để nhận vương miện trị giá 300.000 USD từ Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Gabriela Isler. Đây là lần thứ 2 Colombia có đại diện đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ trong lịch sử.
 
Ngay từ những vòng đầu, hoa hậu Colombia Paulina Vega đã sớm được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. Người đẹp sinh năm 1993 không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, cơ thể săn chắc, gọn gàng, mà còn rất tự tin, lôi cuốn khi tạo dáng trước ống kính. Paulina sở hữu chiều cao 1,78m và số đo ba vòng là 90-60-95.
 
Bật mí bí mật tân Hoa hậu Hoàn vũ Paulina Vega

Vega bắt đầu làm người mẫu từ khi 8 tuổi.

Theo trang web chính thức của Hoa hậu hoàn vũ (Missuniverse.com), Paulina Vega sinh năm 1993 tại Barranquilla, Colombia. Gia đình cô có 7 anh chị em, là cháu gái của Hoa hậu Atlantico năm 1953 Elvira Castillo. Một người nổi tiếng khác trong gia đình Vega là danh ca giọng nam cao Gatson Vega.
 
Vega bắt đầu làm người mẫu từ khi mới 8 tuổi. Ngoại ngữ cũng là lợi thế của Vega. Cô từng theo học một trường của Đức ở Colombia, cô thông thạo tiếng Anh và biết một chút tiếng Pháp.
 
Một điều thú vị ở tân Hoa hậu hoàn vũ là cô ngủ trong khi hai mắt vẫn mở, khiến người xung quanh đôi khi hoang mang.
 
Học chuyên ngành quản trị kinh doanh, đến với cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Paulina Vega đã nhấn mạnh người phụ nữ rất cần có sự thông minh và bản lĩnh. “Một người phụ nữ không thể chỉ quan tâm vẻ đẹp và sức quyến rũ, mà còn phải quan tâm đến sự thông minh, làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp”, Vega phát biểu.
 
Cao Thức
 
Tin nổi bật