Bắt quả tang doanh nghiệp hoạt động dịch vụ “Cà phê sung sướng”

Tác giả  2015-03-23 12:06:59

 
Từ thị trấn Long Thành về TP Biên Hòa có rất nhiều quán cà phê "sung sướng" mọc lên, trong đó có quán từng bị cơ quan chức năng xử lý nhưng vẫn tìm cách tiếp tục hoạt động.
 
Rất nhiều quán cà phê không tên đóng tại khu phố 5 (ấp Đồng, phường Bữu Long, xã Phước Tân) có cả giường để khách ngả lưng. Chập choạng tối, trước mỗi quán sẽ có 2 - 3 cô gái ăn mặc hở hang, ngồi “chào mời” khách tới càphê "vui vẻ".

Theo Công an xã Phước Tân (TP Biên Hòa), khoảng 10h45 ngày 6/3 công an xã phối với lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra hành chính quán cà phê không có bảng hiệu ở ấp Đồng, phường Bữu Long, xã Phước Tân do Nguyễn Thị Bích Phượng làm chủ.

Tại đây, tổ kiểm tra phát hiện N.T.K.T (27 tuổi, quê Hậu Giang) là nhân viên làm trong quán cà phê của Phượng đang có hành vi kích dục cho khách nam ngay tại phòng ngủ bên trong quán.
 
 
Ngay sau đó, Phượng bị mời về cơ quan chức năng để làm việc. Tại cơ quan công an, Phượng khai việc mở quán bán cà phê chỉ là hình thức trá hình. Để kiếm thêm thu nhập, Phượng đã thuê T. làm nhân viên bán nước và thực hiện luôn việc kích dục cho khách khi có nhu cầu. Hàng ngày, T. ăn ở tại quán, khi có khách đến quán uống nước, T. hoặc Phượng sẽ đề nghị khách thực hiện hành vi kích dục, mỗi lần 120 ngàn đồng. Quá trình hoạt động, chỉ có T. thực hiện hành vi kích dục cho khách, nhưng số tiền kiếm được T. chỉ được nhận một nửa. Trung bình mỗi ngày có khoảng 5 khách đến quán có yêu cầu thực hiện hành vi kích dục, Phượng và T. mỗi người thu lợi khoảng 300 ngàn đồng.
 
Bắt quả tang doanh nghiệp hoạt động dịch vụ “Cà phê sung sướng”

Giấy phép kinh doanh của DNTN Nguyễn Thị Bích Phượng bị đề nghị thu hồi. Ảnh: LĐO

UBND xã Phước Tân, TP Biên Hòa đã lập hồ sơ đề nghị UBND thành phố ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Thị Bích Phượng (29 tuổi, quê Hậu Giang, chủ quán cà phê đồng thời là chủ doanh nghiệp tư nhân) về việc cho nhân viên thực hiện hành vi kích dục cho khách ngay tại quán.

Lãnh đạo xã Phước Tân cho biết, vào tháng 8/2014, Công an xã cũng đã tiến hành kiểm tra hoạt động kinh doanh của Phượng thì phát hiện quán hoạt động khi không có giấy phép đăng ký. Sau đó, UBND xã Phước Tân đã có văn bản đề nghị UBND TP Biên Hòa ra quyết định xử phạt Phượng 7,5 triệu đồng và yêu cầu quán ngưng hoạt động.
 
Sau một thời gian tạm lắng, quán cà phê của Phượng lại hoạt động trở lại và tiếp tục bị lực lượng công an phát hiện sai phạm. Điều đáng nói, trong lần kiểm tra này, Phượng đã xuất trình giấy phép đăng ký kinh doanh vừa mới được Sở Kế hoạch - đầu tư cấp. Theo giấy phép đăng ký, quán cà phê của Phượng được hoạt động dưới danh nghĩa doanh nghiệp tư nhân, với các ngành nghề như: kinh doanh quán ăn, hàng ăn uống, buôn bán thực phẩm, buôn bán đồ uống… Trên thực tế, địa điểm “làm ăn” của doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Bích Phượng chỉ là quán cà phê lụp xụp trên đất thuê của người khác.
 
Được biết, khoảng 18h30 ngày 12/3, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - ma túy Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cũng đã phát hiện và bắt quả tang 2 tiếp viên nữ của tiệm hớt tóc Vy Vy (ở ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, do Nguyễn Thanh Bình làm chủ) đang thực hiện hành vi kích dục cho khách. Lê Ngọc T (25 tuổi) và Nguyễn Thị T (23 tuổi) cùng ngụ huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa khai nhận, mỗi lần lấy tiền của khách từ 150.000 đến 200.000 đồng và trả cho chủ phân nửa. Trước đó, ngày 3/2, tiệm hớt tóc Vy Vy này cũng đã bị UBND huyện Trảng Bom xử phạt vi phạm hành chính 12,5 triệu đồng về hành vi trên.

Nguyễn Xinh
 

Video: Nam thanh niên “tọa lạc” trên ngọn cau suốt nhiều giờ 

 
Tin nổi bật