Bắt tạm giam đồng phạm Hoa hậu Phương Nga

Tác giả  2015-03-21 18:49:10

Ngày 20/3, liên quan đến nghi án lừa đảo do Hoa hậu người Việt ở Nga - Trương Hồ Phương Nga (28 tuổi, ngụ Hà Nội) thực hiện, Công an TP HCM đã tạm giữ Nguyễn Đức Thùy Dung (26 tuổi, làm nghề buôn bán mỹ phẩm). Cơ quan điều tra tình nghi Dung liên quan đến việc làm giả giấy tờ, giúp Hoa hậu Phương Nga thực hiện hành vi lừa đảo.
 
 
Bắt tạm giam đồng phạm Hoa hậu Phương Nga

Hoa hậu Phương Nga trong một lần làm người dẫn chương trình

Người đẹp Phương Nga được biết đến sau khi đăng quang hoa hậu tại Nga vào 8 năm trước. Sau đó, hoa hậu về nước tham gia vào các sự kiện giải trí như diễn viên, MC truyền hình, người mẫu…
 
Cũng trong thời gian này, Nga quen ông Nam (một doanh nhân ở quận 7, TP HCM). Hoa hậu nói có nhiều mối quan hệ rộng và có khả năng mua nhà với giá rẻ.
 
Tin lời người đẹp, doanh nhân đã đưa cho cô 5,6 tỷ đồng để mua một căn nhà ở quận 5. Sau một thời gian, Nga nói không mua được và sẽ tìm căn nhà khác. Ông Nam đưa tiền cho Nga nhiều lần, tính tới thời điểm bị bắt thì lên đến 16 tỷ đồng.
 
Trong những lần bị triệu tập lên làm việc, Phương Nga cho biết đã trả hết tiền cho doanh nhân nhưng không chứng minh được. Cơ quan điều tra cho rằng, để hợp thức hóa việc này, Phương Nga đã nhờ Thuỳ Dung làm giả các giấy tờ, cung cấp cho công an.
 
Làm việc với cơ quan điều tra, vị doanh nhân cho biết chưa từng ký tên vào các giấy tờ mà cô hoa hậu trưng ra. Tiến hành giám định chữ viết, cảnh sát xác định chứng cứ của Phương Nga là giả.
 
Như đã đưa tin trước đó, trưa 19/3, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị công an TP HCM bắt tạm giam vì liên quan đến nghi án chiếm đoạt tài sản.
 
Cao Thức
Video :Chân dung Hoa hậu Phương Nga


 
Tin nổi bật