Bắt tạm giam người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn đô

Tác giả  2015-04-18 09:57:19

Chiều ngày 17/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện bắt tạm giam 4 tháng đối với 5 đối tượng trong đường dây mua bán và môi giới mại dâm cao cấp.
 
Theo đó 5 đối tượng này là Lê Bảo Lộc (Công ty đào tạo người mẫu Gia Khang, trụ sở quận 8), người trực tiếp điều hành đường dây mại dâm.
 
4 đối tượng khác là người mẫu gồm: Lê Thị Hải Yến (SN 1990), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Anh Đào (SN 1991) ban đầu tham gia trực tiếp bán dâm, sau này “tách ra làm ăn riêng” và đều tham gia môi giới mại dâm.
 
Bắt tạm giam người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn đô

5 đối tượng trong đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn đô

Trước đó vào đêm 7/4, công an TP HCM bất ngờ ập vào kiểm tra 3 khách sạn trên địa bàn TP HCM gồm 1 khách sạn nằm ở trung tâm quận 1 và 2 khách sạn nằm ở huyện Bình Chánh.
 
Tại các khách sạn này, lực lượng công an đã bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đáng nói trong đó các “chân dài” là người mẫu, diễn viên tự do.
 
Được biết đây là chuyên án do Đội phòng ngừa đấu tranh tội phạm về tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc PC45 đã xác lập trong một thời gian dài. Quá trình trinh sát thâm nhập, theo dõi, phát hiện Lê Bảo Lộc vừa là đạo diễn, vừa làm chủ một công ty người mẫu.
 
Tuy nhiên, Lộc đã tổ chức đường dây mại dâm cao cấp cho chính các người mẫu của mình bán dâm cho các đại gia với giá ít nhất 1.000 USD/một lần. Trong đó Lộc được hưởng 20% trên số tiền bán dâm của các người mẫu.
 
Mở rộng điều tra, công an bắt giữ thêm các người mẫu gồm: Nguyễn Thị Hải Yến, Lê Thị Bảo Trân, Lê Thị Diệu Hiền và Đặng Thị Ánh Đào vì có hành vi tổ chức, môi giới và bán dâm.
 
Những người mẫu nói trên trong thời gian qua được báo chí thông tin là biến mất bí ẩn; tuy nhiên được xác định là có vai trò tổ chức, môi giới trong đường dây mại dâm...
 
Liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp này, công an TP HCM đã tiến hành mời làm việc với rất nhiều người, trong số đó có không ít người mẫu – diễn viên – ca sĩ đang hoạt động nghệ thuật tại TP HCM. Tuy nhiên, danh sách những “người đẹp” này hiện thời vẫn còn nằm trong vòng bí mật.
 
Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án này.
 
Hoàng Giang (t/h)
 
Video: Chó lái xe chở ông chủ đi chơi trên phố


<div id="Meme_ncqrvywxf6" style="display: block; margin: 0 auto !important; width: 560px; height: 315px; max-width: 100%; background: url(https://embed.meme.vn/images/holder.png) center center no-repeat;">
<script type="text/javascript" src="https://embed.meme.vn/embedjs.php?type=clip&v=ncqrvywxf6"> //<![CDATA[
// ]]> </script>
</div>

 
 
 
 
Tin nổi bật