Bầu Thắng rút lui, bầu Tú nắm quyền chủ tịch HĐQT VPF

Cập nhật 16:06 ngày 03/12/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Đại hội đồng cổ đông thường niên, VPF đã bầu ông Trần Anh Tú thay thế bầu Thắng giữ cương vị chủ tịch HĐQT.
Ngay sau khi V.League 2017 khép màn cũng là lúc VPF tổ chức Đại hội đồng cổ đông nhằm tìm kiếm gương mặt mới tin cậy nắm giữ quyền điều hành công ty. Kết thúc buổi làm việc hôm nay, ông Trần Anh Tú đã nhận được sự tín nhiệm bầu làm chủ tịch HĐQT thay thế ông Võ Quốc Thắng.
 
Bầu Tú không hề xa lạ với NHM bóng đá đặc biệt là Futsal. Ông chính là đầu tầu đưa ĐT Futsal Việt Nam thành công ở sân chơi World Cup, là mạnh thường quân âm thầm ở các giải đấu trong nước. Vị doanh nhân này cũng đặc biệt quan tâm tới đào tạo trẻ và bóng đá nữ. Hiện tại chủ tịch Trần Anh Tú đang giữ cương vị Ủy viên thường trực VFF, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM, Chủ tịch HĐQT Thái Sơn Nam.
 
Bầu Thắng rút lui, bầu Tú nắm quyền chủ tịch HĐQT VPF

Bầu Tú trúng cử chức danh HĐQT VPF


“Lúc đầu khi biết mình được tín nhiệm bầu vào chức danh Chủ tịch HĐQT VPF thực sự tôi rất ngại. Tuy nhiên, trách nhiệm với bóng đá và bản thân là một người rất đam mê nên tôi đã nhận lời. Chắc chắn sẽ có rất nhiều áp lực với tôi và các thành viên trong Hội đồng quan trị ở khóa mới này. Tuy vậy. chúng tôi sẽ cố gắng giữ vững được tất cả những gì khóa trước làm được.

Giữa việc kiếm tiền và cải tổ thì việc đầu tiên tôi quan tâm nhất trong nhiệm kỳ này đó chính là tài chính. Nhiệm vụ trước mắt là sẽ kiếm ngay hợp đồng tài trợ cho các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam”, tân Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú chia sẻ.
 
Bên cạnh vị trí chủ tịch VPF, Ông Trần Mạnh Hùng Chủ tịch CLB Hải Phòng cũng được bầu là Phó chủ tịch HĐQT thay cho ông Phạm Ngọc Viễn. Ông Lê Hùng Cường, Giám đốc điều hành B.Bình Dương được bầu vào chức danh Trưởng Ban kiểm soát VPF. Bà Đinh Thị Thu Trang (Ủy viên), ông Lê Nguyên Hồng (Ủy viên), ông Nguyễn Hồng Thanh (Ủy viên), ông Phạm Thanh Hùng (Ủy viên), ông Lê Hoài Anh (Ủy viên) và ông Trần Lâm Vũ (Ủy viên).
 
CP (tổng hợp)Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN