Bé trai lớp 3 chết thảm dưới bánh xe container

Tác giả  2015-04-16 14:26:19

 
Vụ tai nạn kể trên xảy ra vào khoảng 6h45 hôm nay (16/4). Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông hơn 30 tuổi điều khiển xe máy BKS: 59Y2 – 021.04 chở theo hai con trai, một cháu 3 tuổi và cháu V.P.L (9 tuổi, học sinh lớp 3) lưu thông trên QL 22 hướng về tỉnh Tây Ninh, để đưa con đến một trường tiểu học trên địa bàn.
 
 
Bé trai lớp 3 chết thảm dưới bánh xe container

Hiện trường vụ tai nạn khiến bé trai lớp 3 chết thảm

Khi qua cầu vượt Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM khoảng hơn 200m, chiếc xe máy này va chạm với xe container mang biển số 51C – 078.49.

Cháu V.P.L không may rơi vào gầm xe rơ-móc và bị bánh xe đè lên người tử vong tại chỗ, người đàn ông và con trai nhỏ văng ra ngoài may mắn thoát nạn nhưng cũng bị xây xát nhẹ được người dân chuyển vào bệnh viện Củ Chi gần đó cấp cứu.

Do thi thể của bé L. bị bánh xe container chèn qua, kẹt cứng nên hàng chục người dân và lực lượng chức năng phải dùng 2 con đội nâng xe container lên cao đưa thi thể bé ra ngoài.

Nghe tin chồng con bị nạn, người vợ hốt hoảng chạy đến hiện trường. Chứng kiến con trai 9 tuổi chết thảm dưới bánh container, người mẹ khóc ngất rồi bất tỉnh.

Đến 9h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được xử lý xong. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
 
Hoàng Thúy
 
Tin nổi bật