Bị chê ăn mặc phản cảm, Tóc Tiên nói gì?

Cập nhật 09:28 ngày 10/04/2018
(Giải trí) - Nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có những phản hồi trên trang Facebook cá nhân sau khi bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm trong MV mới.
Trong MV mới của mình, Tóc Tiên đã ‘’gây bão’’ khi phát hành MV mới ‘’Giây phút tuyệt vời’’ với những hình ảnh vô cùng nóng bỏng bên dàn trai đẹp sáu múi.

Điều đáng nói là loạt váy áo mà người đẹp diện trong MV này ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi khi cho rằng quá phản cảm và 'khoe thân hơn là khoe giọng hát'.
 
Bị chê ăn mặc phản cảm, Tóc Tiên nói gì?
 
Bị chê ăn mặc phản cảm, Tóc Tiên nói gì?
 
Khán giả bình luận sau khi xem xong MV của Tóc Tiên: "Chẳng nghe chị (Tóc Tiên) hát gì hết vì chỉ mải ngắm. Cả MV đập vào mắt tôi là ngực và mông".
 
Trước làn sóng tranh cãi của dư luận, Tóc Tiên đã có những phản hồi trên trang facebook cá nhân của mình. Cô viết: "Bộ hình thể hiện rõ lời và tinh thần bài hát mà nhỉ, sao phải lăn tăn", đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới ê-kíp đã giúp mình thực hiện bộ hình sexy này.
 
Sau khi bài viết của cô được đăng tải, những tranh cãi lại tiếp tục nổ ra. Không ít người dành lời khen ngợi cho Tóc Tiên nhưng cũng không ít những bình luận tiếp tục chê bai phong cách khoe thân quá đà của nữ ca sĩ.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN