Bị gia đình phản đối, 9X xứ Thanh vẫn quyết lấy vợ hơn 13 tuổi

Cập nhật 08:41 ngày 01/12/2018
(Tin Tức) - Sau 3 năm yêu nhau, 2 người quyết định kết hôn, mặc dù tuổi tác có chênh lệch nhưng bằng tình yêu chân thành, vượt qua tất cả những trở ngại, khó khăn, một đám cưới tràn ngập hạnh phúc đã diễn ra trong sự chúc phúc của họ hàng 2 bên.
Những ngày qua, hình ảnh đám cưới của 2 vợ chồng đã được nhiều người đưa lên mạng xã hội với những lời bình luận khen chê trái chiều khi cho rằng cô dâu 48 tuổi và chú rể mới 25 tuổi, thực tế thông tin trên hoàn toàn không chính xác.
 
Tuy nhiên, ít người biết được sự thật đằng sau câu chuyện của cặp vợ chồng mới cưới này.
 
Bị gia đình phản đối, 9X xứ Thanh vẫn quyết lấy vợ hơn 13 tuổi

Cặp đôi chênh lệch 13 tuổi nhận được sự quan tâm của mạng xã hội

Chú rể có tên Ngọc Đức, quê Thanh Hóa chỉ kém cô dâu Phương Ngọc, quê Hà Nội 13 tuổi. Chú rể 25 tuổi còn cô dâu năm nay 38 tuổi. Zing.vn dẫn lời chị gái của chú rể cho biết cả hai yêu nhau thật lòng và đã đăng kí kết hôn. Trước đó, Phương Ngọc chưa từng lập gia đình.
 
Được biết, cô dâu Phan Phương Ngọc (SN 1979) quê ở Ba Vì (Hà Nội), gia đình cũng thuộc diện khó khăn. Khi chị Ngọc được 5 tuổi thì bố mất, mẹ ở vậy nuôi 2 chị em. Ngọc tốt nghiệp Trung cấp thì xin đi làm công nhân may ở Định Công (Hà Nội). Nhiều năm làm ở công ty không có thời gian để tìm hiểu chuyện yêu đương đến khi lớn tuổi lúc nào không hay.
 
Nở nụ cười hạnh phúc khi tay trong tay ngồi bên cạnh chồng chị Ngọc chia sẻ: “Ngay từ lúc đầu biết Đức kém hơn tôi 13 tuổi, nhưng điều đó không phải là trở ngại. Bằng tình yêu chân thành, sau 3 năm chúng tôi quyết định kết hôn. Vợ chồng tôi cũng đã thống nhất, trước mắt tôi vẫn ra công ty làm đến hết năm. Sau đó sẽ về ở quê nhà phụ giúp chồng và gia đình phát triển xưởng gỗ mộc”.
 
Tổng hợp

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN