Bộ khung nào cho ĐT Việt Nam dưới thời Park Hang-seo?

Cập nhật 07:00 ngày 12/11/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Buổi tập chiều qua (11/11), ĐT Việt Nam đã có đầy đủ lực lượng, khi những cầu thủ của Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh lên hội quân, sau trận đá bù vòng 24 V.League.
Có trong tay đủ quân số, đây là lúc HLV Park Hang-seo lựa chọn bộ khung đá chính cho ĐT Việt Nam cho màn chạm trán với Afghanistan tới đây. Lần đầu ra mắt, nên rất nhiều người đang dự đoán xem tân thuyền trưởng ĐTQG ai được tin dùng. Theo những chia sẻ thời gian, ông sẽ không thay đổi nhiều so với người tiền nhiệm Mai Đức Chung.
 
Đứng trong khung gỗ, Tuấn Mạnh là cái tên vô cùng nặng ký để bắt chính. Bởi Tiến Dũng hay Văn Cường kinh nghiệm vẫn là điểm hạn chế của cả hai. Còn bộ tứ vệ, với sự ổn định cũng như không xảy ra bất ngờ gì. Văn Thanh sẽ chơi ở vị trí hậu cánh phải, còn Văn Hậu ở hành lang trái. Trong khi đó, Ngọc Thịnh và Bùi Tiến Dũng đá cặp cùng nhau tại trung tâm hàng phòng ngự.
Bộ khung nào cho ĐT Việt Nam dưới thời Park Hang-seo?

Bộ khung nào cho ĐT Việt Nam dưới thời Park Hang-seo?

Tuyến giữa khó ai vượt qua được Xuân Trường trong việc cầm trịch, phân phối bóng lúc này. Còn vị trí đánh chặn, thu hồi bóng sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Huy Hùng và Văn Thuận. Lợi thế đang nghiêng về tiền vệ của Quảng Nam FC, vì anh đã có sự tín nhiệm khi nhiều năm ăn cơm tuyển, rất được các HLV trước đây như Miura, Mai Đức Chung đặt niềm tin.
 
Với màn thể hiện trong màu áo Quảng Nam FC, cùng phong độ tốt thời gian qua, chẳng có ai đánh bật được Đinh Thanh Trung ở cánh phải hàng tiền vệ. HLV Park Hang-seo không muốn bỏ phí kinh nghiệm của Văn Quyết, hay sự đột biến từ Công Phượng nên nhiều khả năng ông sẽ sử dụng bộ đôi này. Cả hai sẽ thay nhau đá hộ công hoặc dạt sang cánh trái. Vị trí trung phong Anh Đức đang là lựa chọn hàng đầu, vì sở hữu chiều cao, làm tường, chớp thời cơ tốt.
 
Ngày 14/11 tới, ông Park Hang-seo sẽ chính thức có trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam, khi chạm trán đối thủ Afghanistan trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.

Đội hình dự kiến:

Tuấn Mạnh - Văn Hậu, Ngọc Thịnh, Tiến Dũng, Văn Thanh - Huy Hùng, Xuân Trường, Công Phượng, Thanh Trung - Văn Quyết, Anh Đức

Video: Công Phượng và những pha đi bóng mang thương hiệu Messi Việt Nam

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN