Bốc thăm AFF Futsal 2018: Việt Nam chạm trán “ông kẹ”

Cập nhật 15:03 ngày 24/02/2018
(Futsal) - Lễ bốc thăm chia bảng AFF Futsal 2018 vừa được diễn ra, ĐT Futsal Việt Nam nằm cùng bảng đấu với ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Thái Lan.
Giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2018 sẽ được tổ chức tại Jarkata, Indonesia với sự hiện diện của 9 đội bóng trong khu vực. Tuy nhiên sau khi có kết quả bốc thăm, ĐT Futsal Philippines đã xin rút khỏi giải đấu. Do vậy, tại giải đấu lần này sẽ chia làm 2 bảng đấu mỗi bảng 4 đội tuyển. Theo kết quả bốc thăm, Bảng A sẽ có sự góp mặt của đội chủ nhà Indonesia, Malaysia,Philippines, Myanmar và Campuchia.
 

Đt Futsal Việt Nam tại VCK Futsal Châu Á 2018


Trong khi đó, ĐT Việt Nam sẽ nằm ở bảng B cùng 3 đội tuyển Thái Lan, Đông Timor và Brunei. Đây là bảng khá dễ thở với ĐT Việt Nam khi trình độ của 2 đội Đông Timor và Brunei kém khá xa so với chúng ta. Để đứng nhất bảng đấu, Việt Nam sẽ phải đụng độ đối thủ thực sự đó chính là ĐT Thái Lan- đội tuyển đã vô địch giữ 13/14 lần tổ chức.

Theo dự kiến, lịch thi đấu của giải Futsal Đông Nam Á 2018 sẽ diễn ra vào tháng 3-11/12. Tuy nhiên, do trùng với lịch thi đấu của giải AFF Suzuki Cup 2018, Ban liên đoàn bóng đá Indonesia gửi đơn xin thay đổi thời gian tổ chức giải đấu nhằm thu hút nhiều khán giải theo dõi hơn. Do vậy, lịch thi đấu chính thức giải AFF Futsal 2018 vẫn chưa được ấn định.
 
Sanatech Khánh Hòa sẽ là đại diện cho Futsal Việt Nam tham dự giải đấu Futsal Đông Nam Á cấp độ câu lạc bộ với tất cả 7 đội bóng đại diện cho 7 nước. Giải đấu này sẽ diễn ra vào 11-22/07 tại Jarkata, Indonesia.
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN