Bùi Tiến Dũng trở về quê nhà, nhận 200 triệu đồng từ UBND tỉnh Thanh Hóa

Cập nhật 16:04 ngày 30/01/2018
(Hậu trường) - Chiều nay (30/2), các cầu thủ xứ Thanh bao gồm Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại đã có mặt tại UBND tỉnh Thanh Hóa để dự buổi lễ tuyên dương, tặng thưởng.
13h30 chiều 30/1, 3 cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam đã về tới quê hương Thanh Hóa. Điểm ghé đến đầu tiên là văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa, tại đây các cầu thủ đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo địa phương, được tuyên dương về thành tích mà mình đạt được trong giải U23 châu Á vừa qua.

Bùi Tiến Dũng trở về quê nhà, nhận 200 triệu đồng từ UBND tỉnh Thanh Hóa
 
Ông Nguyễn Đình Xứng – Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa phát biểu trong buổi lễ: ’Đây là hạnh phúc lớn lao đối với nhân dân Thanh Hóa. Hy vọng trong thời gian tới các em tiếp tục cố gắng và phấn đấu trong thời gian tới. Chúc cho Thanh Hóa có thêm nhiều cầu thủ nữa như Văn Đại, Tiến Dũng và Tiến Dụng để góp công sức vào đội tuyển nước nhà...!’
 
Thay mặt ĐT U23 Việt Nam, Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói: ’Thay mặt các cầu thủ U23 con xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã cổ cũ cho các cầu thủ U23 Việt Nam.
 
Bọn con tham gia U23 châu Á với niềm đam mê và khi trở về nhận được sự tiếp đón của người dân thì bọn con rất xúc động. Bọn con xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn trong tương lai.’
 
Cũng trong buổi đón tiếp này, Thủ môn Bùi Tiến Dũng được UBND tỉnh tặng bằng khen và 200 triệu đồng cho cá nhân có thành tích xuất sắc.
 
Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại cũng được nhận bằng khen và phần thưởng 50 triệu đồng.
 
Bùi Tiến Dũng trở về quê nhà, nhận 200 triệu đồng từ UBND tỉnh Thanh Hóa

Người hâm mộ chào đón 3 người con xứ Thanh Tiến Dũng, Tiến Dụng, Văn Đại

Trước đó, khi nghe tin các cầu thủ U23 về quê, người dân Thanh Hóa đã tập trung rất đông trước cổng UBND để được gặp mặt các chàng trai xứ Thanh nổi tiếng.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN