Cả một đời ân oán tập 39: Bố con Đăng mời Dung về Vũ Gia làm việc

Cập nhật 08:30 ngày 03/05/2018
(Giải trí) - Đăng và Nguyên – con trai anh tới gặp Dung, mời cô phụ trách bữa tiệc khai trương cho một doanh nghiệp thuộc Vũ gia.
Sau những xung đột không đáng có, Nguyên (Huỳnh Anh) đã chủ động tới tìm gặp Dung (Hồng Diễm). Khác với thái độ xấc láo, ngỗ ngược khi còn nhỏ, Nguyên của giờ đây rất tôn trọng Dung. Cậu tha thiết mời Dung về phụ trách bữa tiệc khai trương một doanh nghiệp thuộc Vũ gia, hy vọng mẹ kế gạt bỏ những ân oán năm xưa để giúp dự án đầu tiên cậu phụ trách.

Cả một đời ân oán tập 39: Bố con Đăng mời Dung về Vũ Gia làm việc

Trước sự từ chối của Dung, Đăng (Mạnh Trường) đích thân tới gặp cô, thuyết phục vợ cũ giúp con trai mình. Tuy không thẳng thắn nói ra, nhưng Đăng ngụ ý thú nhận, quyết định ly hôn là một sai lầm trong cuộc đời anh. “Chúng ta đừng đảo lộn cuộc sống vốn đang yên bình của nhau, được không?”, Dung nén nỗi đau, giả bộ lạnh lùng đáp lời chồng cũ.

Trở về Vũ gia lo việc bếp núc, Dung giáp mặt bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Vẫn nuôi trong lòng nỗi uất hận với con dâu lúc trước, người đàn bà độc đoán không ngừng buông những lời cay nghiệt, miệt thị Dung. Nhưng Dung cũng không còn run rẩy lo sợ như ngày xưa nữa, cô bình tĩnh đáp trả bà Lan.


Trong một diễn biến khác, vì uống rượu say nên Sơn gặp tai nạn trên đường về.  Kết quả là Khôi mất khả năng thị lực tạm thời. Và đúng là oan gia ngõ hẹp, sau bao nhiều năm tìm kiếm người vợ bỏ đi là Ngọc (Đan Lê) thì Khôi không thể tìm nổi, cho đến khi tìm ra thì anh lại không thể thấy được Ngọc.

Tỉnh dậy vào sáng hôm sau với đôi mắt không thể thấy được gì, Khôi như phát điên lên. Anh bài xích tất cả mọi người, không chịu uống thuốc, không tiêm, đuổi hết ra khỏi phòng. Các bác sĩ và y tá đều bó tay với tên bệnh nhân nhà giàu hống hách này. Thế nhưng Ngọc (Đan Lê) đã làm được điều tất cả từ bỏ, đó là dỗ Khôi uống thuốc. Để cho Khôi uống xong thuốc, Ngọc rời đi trong sự trầm trồ của các đồng nghiệp.

Thế nhưng không dừng lại ở đó, Khôi nhất quyết đòi uống rượu trong bệnh viện. Mặc cho các y tá khác có khuyên căn thế nào, anh vẫn chỉ hét lên đòi hỏi. Và dù không muốn, thì Ngọc lại phải vào để thuyết phục anh. Nghe được giọng nói quen thuộc, Khôi không còn hét lên nữa mà như van xin, nài nỉ để được uống chỉ một ngụm rượu nhỏ. Nhưng rồi bằng sự khôn khéo của một người y tá, Ngọc đã lừa được Khôi uống thuốc. Nhìn thấy tình trạng của Khôi như vậy, Ngọc không kìm nổi nước mắt. Khi cô chưa kịp rời khỏi phòng, Khôi lên tiếng như cứa vào lòng Ngọc rằng: "Giọng cô rất giống giọng vợ cũ của tôi".

Kết thúc tập 39, bà Lan vẫn không hề biết con trai đang gặp tai nạn nguy kịch, Khôi không biết mình đã tìm được vợ, còn Dung thì không biết hai mẹ con sẽ phải đối mặt với những gì trong thời gian tới. Tất cả vẫn đang là ẩn số đầy bí ấn với cả khán giả nữa. Vậy hãy cùng theo dõi tập 40 Phim Cả Một Đời Ân Oán vào lúc 21h40 ngày mai trên VTV3.

TH

 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN