Cả một trời ân oán tập 38: Dung đau đớn nhìn Đăng và con trai đối đầu

Cập nhật 08:50 ngày 27/04/2018
(Giải trí) - Bình chạy xe trong tình trạng không được tỉnh táo và xảy ra va chạm với Chủ tịch tập đoàn Vũ Gia. Hai bên đều không biết mối quan hệ thực sự, Bình đã nặng lời nói với Đăng 'cha nào con nấy', 'ông mới là người nên xem lại cách dạy con'.
Trong Phim Cả một đời ân oán tập 38, thấy Ngân (Hạ Anh) thân thiết với Bình (Anh Tuấn), Nguyên (Huỳnh Anh) cảm thấy khó chịu nên tìm cách xử ép Bình. Bàn về một số thay đổi khi thi công khu nghỉ dưỡng, Nguyên yêu cầu ông Phúc - đại diện đơn vị thi công phải thay đổi hoàn toàn nhân sự và buộc Bình phải thôi việc.

Lý do Nguyên đưa ra thiếu thuyết phục khiến Bình thấy rất ấm ức. Ngồi uống bia với ông Phúc, ông phân tích rằng, Nguyên và Bình vốn không hề quen biết nhưng đột nhiên gây hấn với nhau, nếu không vì tiền bạc thì chỉ có một lý do duy nhất là vì... "một người con gái".

Ông Phúc hỏi Bình: “Cậu nói đi, có phải tất cả những chuyện này đều liên quan đến cô bé làm trợ lý của cậu Nguyên không?”. Bình bất chợt như hiểu ra lý do thật sự khiến mình bị đuổi việc.

Trên đường chạy xe về nhà, vừa đi xe Bình vừa nói chuyện với mẹ, vì uống khá nhiều, Bình không giữ được tỉnh táo nên đã lao vào chiếc xe chở Chủ tịch tập đoàn Vũ Gia - Đăng (Mạnh Trường) đang đỗ bên đường.

Bình xô xát với lái xe nên đã bị đưa đến trụ sở công an để hòa giải. Cuộc gặp gỡ chính thức của Đăng với Dung và con trai diễn ta tại… đồn công an.
 
Cả một trời ân oán tập 38: Dung đau đớn nhìn Đăng và con trai đối đầu
 
Cả một trời ân oán tập 38: Dung đau đớn nhìn Đăng và con trai đối đầu
 
Sau khi hòa giải, Đăng khuyên Hòa (Thiện Tùng) nên dành thời gian quan tâm tới con. Biết Đăng chính là bố của Nguyên, Bình trút bỏ nỗi ấm ức trong lòng khi nói Đăng là “đúng là cha nào con đấy”, “người của Vũ Gia cậy giàu có mà chèn ép người khác”...

“Tôi nói cho ông biết, ông mới là người cần phải xem lại mình. Tư cách của ông chẳng ra gì nên thằng con trai của ông mới hống hách như vậy. Ông mới là người cần xem lại cách dạy con chứ không phải bố tôi” - Bình lớn tiếng với Đăng.
 
Gặp lại Dung (Hồng Diễm) trong tình cảnh éo le, Đăng vừa bối rối nhưng ánh mắt anh vẫn chất chứa tình cảm dành cho người cũ.

Còn Dung thì rơi vào tình thế khó xử khi thấy Bình quát mắng bố đẻ của mình quá nặng lời mà cô không thể ngăn cản.

Về nhà, Bình chất vấn mẹ mình về mối quan hệ với Chủ tịch tập đoàn Vũ Gia: “Tại sao ông ấy lại gọi mẹ là Dung?”. Dung đã nói dối con trai, rằng cô có một người bạn làm dâu tại Vũ Gia nên họ đã gặp nhau đôi ba lần.

Lần này thì không cần Dung ngăn cản, tự Bình đã vạch ra mối hận “không đội trời chung” với Vũ Gia.
 
Trong một diễn biến khác, Ngân đã tìm gặp Nguyên để hỏi về việc sa thải Bình. Nguyên khẳng định anh đuổi việc Bình vì Bình thiếu kỷ luật, không chuyên nghiệp và không trung thực. Nhưng những lý do mà Nguyên đưa ra không thuyết phục Ngân.
 
Ngân đến tìm gặp Bình và hai người đã hẹn nhau ở nơi đẹp nhất của thành phố biển. Bình tặng Ngân một món quà do tự tay anh làm nhân ngày sinh nhật. Họ đã ở bên nhau đến tận tối muộn. Ngân không hề biết rằng ở nhà, Nguyên và các thành viên Vũ Gia đã chuẩn bị tiệc và đợi cô về.
 
Nguyên nôn nóng khi gọi điện cho Ngân không được. Cậu ấm Vũ Gia đã chuẩn bị bữa tiệc kỹ càng, chỉ chờ Ngân xuất hiện. Bà Lan cũng nóng lòng, sốt ruột đợi người mà bà gọi là "cháu dâu tương lai".
 
Khi Đăng về nhà, bà Lan ép Đăng phải bấm số để bà gọi điện cho Khôi với mong muốn bữa tiệc sẽ có đầy đủ thành viên Vũ Gia.
 
Di động của Khôi đổ chuông đúng lúc anh đang lái xe trên đường. Vì không tỉnh táo, Khôi đã làm rơi chiếc điện thoại, trong lúc anh cúi xuống để nhặt, một chiếc xe ngược chiều lao đến.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN