Cách bắt Pokemon trên iPhone chỉ bằng 'một nốt nhạc'

Cập nhật 08:19 ngày 27/07/2016
(Tin tức) - Một game thủ ở Mỹ tên Jon Cleaver đã thiết kế một chiếc ốp đặc biệt giành riêng cho trò Pokemon Go.
Kể từ khi phát hành Pokemon Go, trò chơi tăng cường thực tế ảo này đã thực sự tạo ra một cơn sốt khiến mọi người phải đổ ra đường săn bắt Pokemon ở bất kỳ nơi đâu.
 
Theo thống kê mà hãng nghiên cứ thị trường Sensor Tower vừa công bố thì Pokemon Go tiếp tục lập kỷ lục mới với vượt 50 triệu lượt tải trên kho ứng dụng iOS trong thời gian ngắn nhất, nâng tổng số lượng cài đặt trên cả 2 kho ứng dụng Android và iOS lên mức 75 triệu máy.Tuy nhiên, theo các báo cáo gần đây thì nhiều người chơi Pokemon Go cũng đã gặp tai nạn, trong đó đã có người té xuống vách đá, vì cứ "dán mắt" vào điện thoại. 
 
Chính vì những lý do đó một thanh niên ở Mỹ tên Jon Cleaver đã chế tạo ra chiếc ốp rất đặc biệt giành riêng cho iphone
 
Cách bắt Pokemon trên iphone chỉ bằng  một nốt nhạc
 
Chiếc ốp này được làm từ vật liệu nhựa sử dụng công nghệ in 3D, anh cho biết rằng anh có thể bắt chính xác những chú Pokemon mà anh phát hiện. Chiếc vỏ này như một phụ kiện ốp mặt trước iPhone 6 hoặc 6s. Chiếc ốp này có thiết kế đặc biệt nhằm tối ưu việc bắt Pokemon nhanh và dễ dàng nhất. Nếu không có chiếc ốp này thì bạn cũng đừng lo vì theo Jon, những ai yêu thích Pokemon Go vẫn có thể sở hữu chiếc vỏ này chỉ với một máy in 3D.
 
Gió đông
 
Video: Tinh tinh chơi game điêu luyện như con người

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN