Cái kết bất ngờ cho chàng trai 'cứ yêu ai, người đó đi lấy chồng'

Cập nhật 11:59 ngày 14/03/2018
(Giải trí) - Yêu lần nào cô gái ấy cũng đi lấy chồng nước ngoài khiến anh chàng xuất hiện trong tập 365 'Bạn muốn hẹn hò' buồn muốn khóc.
Tập 365 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào tối 12/3 có sự xuất hiện của anh chàng Quốc Hưng (30 tuổi) hiện đang là nhân viên lắp đặt và bảo trì mạng internet. Quê gốc ở Hậu Giang nhưng Quốc Hưng đã dọn lên TP.HCM sinh sống và làm việc 5 năm rồi. Trong suốt 5 năm đó vì tính chất công việc và cũng như vẫn còn buồn chuyện quá khứ nên Quốc Hưng quyết định không quen bạn gái.
 
Cái kết bất ngờ cho chàng trai 'cứ yêu ai, người đó đi lấy chồng'

 Cặp đôi Quốc Hưng - Thảo Dung trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Kể về mối tình cũ của mình, Quốc Hưng cho biết anh từng có 2 người bạn gái nhưng đều kết thúc khá chóng vánh. Người đầu tiên là bạn học cùng cấp 3, sau khi tốt nghiệp thì người đó bỏ đi lấy chồng nước ngoài nên 2 người chia tay. Đến người thứ 2, Quốc Hưng cũng bị "bỏ rơi" với lý do tương tự là cô gái kia cũng đi lấy chồng nước ngoài nốt. Nghe kể xong, Quyền Linh liền đúc kết lại rằng điều kiện tiên quyết khi tìm bạn gái của Quốc Hưng chắc phải hứa là không đi lấy chồng nước ngoài.
 
Phía bên kia tấm màn nhung là cô nhân viên Marketing Thảo Dung (25 tuổi) đến từ Bến Tre. Hiện tại Dung đang sống và làm việc tại TP.HCM. Tự nhận bản thân có hơi nam tính, Thảo Dung cho biết cô là người có suy nghĩ chín chắn và tự lập, không thích dựa dẫm vào người khác nhất là bạn trai. Sau khi nghe Quốc Hưng kể về mối tình trong quá khứ, cô nàng rất hài hước khi đáp lại rằng: "Em hứa là em sẽ không đi lấy chồng nước ngoài đâu anh ơi" khiến anh chàng cười tít cả mắt. Quốc Hưng cũng không vừa khi nhanh nhảu trả lời: "Em lấy anh thì được".
 
Cặp đôi này ngoài ra còn có một đặc điểm chung nữa chính là cả 2 đều tự nhận mình hát... dở và không biết nấu ăn. Đối với Quốc Hưng thì anh chàng rất thích chơi thể thao và thích hát nhưng hát không hay. Cả Thảo Dung cũng thế, cô nàng cũng tự thú nhận là dù giọng nói nghe thì có vẻ êm dịu nhưng khi cất tiếng hát thì khác hẳn luôn. Nói về chuyện bạn nữ không biết nấu ăn, Quốc Hưng không hề tỏ ra e ngại mà còn nói rằng: "Bạn nữ không biết nấu ăn, em cũng không biết. Cưới nhau về 2 đứa tự nấu tự ăn, không sao hết".
 
 
Ở cuối phần tham gia, Quốc Hưng đã quyết định bấm nút hẹn hò với cô gái xinh xắn bên cạnh thế nhưng tiếng nhạc chúc mừng không vang lên, trái tim ở màn hình phía sau cũng không hiện màu đỏ khiến anh chàng có vẻ hơi buồn. Vì trước đó chương trình thường xảy ra sự cố khách mời có bấm nút nhưng nút không ăn nên Quyền Linh đã nhanh chóng hỏi lại ngay và nhận được cái gật đầu từ phía Thảo Dung xác nhận là có bấm. Vài giây sau đó tiếng nhạc chúc mừng mới vang lên xác định 2 người đồng ý hẹn hò. Chỉ vì chiếc nút phản ứng hơi chậm mà khiến Quốc Hưng suýt tí nữa thì thất vọng tràn trề.
 
TH
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN