Cái kết đẹp của chuyện tình chàng trai xứ Thanh và cô gái Hà thành

Cập nhật 11:46 ngày 14/10/2016
(Giải trí) - Bằng cách không ngừng nỗ lực phấn đấu, chàng trai xứ Thanh và thiếu nữ Hà thành đã có cái kết đẹp cho chuyện tình từng bị cấm cản.
Mới đây, cộng động mạng đang thi nhau chia sẻ về một câu chuyện được đăng trên fanpage NEU Conffesions. Nội dung câu chuyện kể về tình yêu giữa một chàng trai quê Thanh Hóa và cô gái gốc Hà thành.
 
 
Cái kết đẹp của chàng trai xứ Thanh và cô gái Hà thành- Doisong

Câu chuyện tình giữa chành trai Thanh Hòa và cô gái Hà thành

Câu chuyện cảm động trên NEU Conffesions.
 
Ngày mai, chị gái mình lên xe hoa ở cái tuổi 30!! Mình rất lười mấy cái viết lách thế này, nhưng khi nhìn thấy chị cười tươi rói tiếp khách thì mình lại muốn viết gì đó cho chị gái mình.
 
Chị mình là K46 của trường mình. Chị có mối tình đầu năm 20 tuổi cũng là lúc học năm 3. Lúc yêu đương, chị giấu nhẹm mọi người. Ra trường được 2 năm thì chị dẫn anh về nhà. Anh cao ráo và khá đẹp trai. Nhưng bố mẹ đã cấm cản và ép buộc chị phải bỏ anh vì đơn giản anh ở Thanh Hóa, quê xa xôi sự nghiệp thì không có gì sáng lạn. Nhà mình ở Hà Nội.
 
Mẹ luôn mắng chị dốt nát, nuôi tốn cơm gạo, người ta ngoi ra biển không được mình lại muốn chui về ngòi. Vậy là 1 năm trời từ ngày chị dẫn anh về, bố mẹ luôn làm khó chị, rồi ép buộc chị phải quen, rồi có ý muốn chị phải lấy anh công an hơn chị 2 tuổi và nhà cũng ở Hà Nội. Mẹ làm căng không ăn uống ép buộc chị. Mình còn nhớ như in cảnh nước mắt chị lã chã quỳ bên giường mẹ, nói rằng chị không lấy ai cả cũng không quen hay đòi hỏi bố mẹ cho chị lấy anh nữa. Chị xin đi du học.
 
Sau 1 năm gan lỳ, chị đã đạt được mục đích, được đi du học Tôi có hỏi chị rằng, chị định từ bỏ à? Chị chỉ bảo đợi 4 năm nữa chị về rồi chị trả lời. Vậy là bố mẹ tôi quyết định cho chị sang trời Tây dù chị đã 25 tuổi, ở cái tuổi mà người ta lập gia rồi ổn định cuộc sống. 4 năm mẹ tôi cũng gọi điện dò hỏi chị xem có người yêu bên đó không nhưng chị không bao giờ trả lời. 4 năm trôi qua ngày chị về tôi còn thấy chị xinh đẹp hơn trước, dù khi đó chị đã 29 nhưng thật sự rất trẻ. Chị về được 5 tháng thì bố mẹ lại bắt đầu mai mối giục giã.
 
Đang trong lúc bố mẹ nao ngán, não lòng vì sự thờ ơ của chị, thì đùng cái chị nói mai người yêu chị đến nhà. Vẫn là anh ấy ạ, vẫn cái dáng người ấy, khuôn mặt đẹp trai ấy nhưng béo hơn và hình như anh tự tin hơn trước, không còn cúi mặt trước mặt bố mẹ mình nữa. Mẹ mình giận tím mặt đùng đùng bỏ lên nhà. Bố mình vẫn ngồi nói chuyện, rồi hỏi anh làm gì, anh chỉ nói mở chung công ty với bạn. Bố mình chỉ ậm ừ, rồi nói quê anh xa, bố mình không thể chấp nhận cho chị lấy anh được. Rồi chị mình không nói gì, chỉ bảo anh chào bố, rồi chị mình đưa anh về, vì lúc đầu, chị đón anh do tiện đường.
 
Rồi đùng cái, cách đây 1 tháng, chị lại dẫn anh về, chị nói chị có thai 2 tháng với anh rồi mong bố mẹ cho cưới. Chị vừa dứt lời thì anh quỳ rạp xuống, xin lỗi, rồi xin cho cưới chị. Bố mẹ mình chẳng nói chẳng rằng, chỉ bảo anh hẹn bố mẹ lên sớm rồi nói chuyện. Ngày bố mẹ anh sang thưa chuyện anh có mở lời với bố mẹ tôi rằng anh đã có nhà trên này, rồi có công ty riêng trên này và hơn hết anh cũng mua được ô tô cho riêng mình.
 
Lúc đó, chị chỉ chọc vào eo mình rồi hất mặt về phía anh và nói rằng câu trả lời đó. 10 năm anh chị cố gắng, em chỉ là người chứng kiến, cũng hiểu được hai người vất vả thế nào. Nhưng chị à, chị chọn lựa đúng chị nhỉ. Anh thương chị, lại có chí như vậy, bảo sao....
 
Chị gái, ngày mai hãy là cô dâu xinh đẹp nhất chị nhé!!!!  Đáng lẽ, năm nay em lấy chồng, mà em nhường chị, nhường cho bà chị già đó! Em yêu chị. Cô gái mạnh mẽ của lòng em!

Sau khi được đăng tải câu chuyện đã nhận được sự chú ý và chia sẻ tử cộng đồng mạng. Phần lớn các bình luận đều có phản hồi tích cực về cái kết đẹp cho câu chuyện tình gặp nhiều trái ngang.
 
Phong Vũ
 

Video: Tai nạn liên hoàn trên phố, cô gái thoát chết thần kỳ

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN