Cảm động chú chó từ biệt chủ trên giường bệnh

Cập nhật 20:00 ngày 12/12/2016
(Trong nước) - Một chú chó ở bang California - Mỹ đã có lần gặp mặt cuối cùng đầy cảm động với người chủ đang hấp hối trên giường bệnh.
Ban đầu, anh Ryan Jessen, một người đàn ông 33 tuổi sống ở bang California, chỉ nghĩ mình bị đau nửa đầu. Tuy nhiên, căn bệnh lại trở nên tồi tệ hơn anh nghĩ.
 
Anh Jessen bị chẩn đoán xuất huyết não, nhanh chóng rơi vào hôn mê sâu và không thể tỉnh lại. Khi gia đình anh quây quần bên giường bệnh để nói lời tạm biệt thì họ nhận ra rằng vẫn còn thiếu 1 thành viên: người bạn thân nhất của anh Ryan, chú chó Mollie.
 
Cảm động chú chó từ biệt chủ trên giường bệnh

Chú chó Mollie trong lần từ biệt chủ. Ảnh: Facebook

May mắn thay, bệnh viện cho phép gia đình anh Jessen đưa Mollie vào bệnh viện để nói lời từ biệt với người chủ của mình.
 
"Như vậy Mollie sẽ biết được vì sao người bạn thân nhất của mình lại không bao giờ trở về nhà. Em trai tôi rất yêu quý chú chó cưng của mình" - cô Michelle, chị của anh Ryan, giải thích trên một bài đăng trên Facebook.
 
 
Cảm động chú chó từ biệt chủ trên giường bệnh

Anh Ryan rất yêu quý chú chó cưng của mình. Ảnh: Facebook

Một đoạn clip dài 30 giây ghi lại cuộc gặp cuối cùng giữa chú chó và người chủ nằm bất động trên giường bệnh nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, thu hút hơn 12 triệu người xem kể từ khi được đăng tải hôm 1-12, sau khi anh Ryan qua đời 1 ngày.
 
Các bác sĩ tin rằng anh Ryan bị xuất huyết não là do huyết áp cao. Cô Michelle giải thích rằng nguyên nhân có thể là do anh Ryan thường xuyên uống nước tăng lực.
 

Clip cuộc gặp cuối cùng giữa chú chó và người chủ

Mặc dù cái chết của anh Ryan là một bi kịch đối với gia đình Jessen, họ cảm thấy thoải mái hơn khi biết rằng dù qua đời nhưng anh Ryan lại cứu được 1 người khác.
 
Vào tuần trước, một thanh niên 17 tuổi ở bang California được nhận trái tim của anh Ryan do gia đình anh hiến tặng. Về phần chú chó, cô Michelle đảm bảo rằng Mollie vẫn ở lại với gia đình.
 
 Bảo Hạnh
 
Theo Báo Người lao động
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN