Cận cảnh diện mạo mới sau khi 'đập đi xây lại' của Lệ Rơi

Cập nhật 10:34 ngày 05/08/2017
(Giải trí) - Sau phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt của Lệ Rơi mất đi sự gần gũi, thân thiện mà trước đây mọi người từng rất yêu mến ở anh.
Những ngày qua, thông tin Lệ Rơi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người chú ý và chia sẻ. Anh chàng này cũng chủ động đăng tải những khoảnh khắc trước và sau phẫu thuật khiến nhiều thành viên mạng càng tò mò hơn.
 
 

Lệ Rơi sau phẫu thuật thẩm mỹ

 
Mới đây, Lệ Rơi lại khiến dân tình xôn xao vì những bức ảnh chụp toàn bộ gương mặt đã hoàn thiện sau các cuộc tiểu phẫu. Cùng với đó, anh chàng cũng khoe luôn... body một múi của mình. Bài đăng trên trang cá nhân của Lệ Rơi nhanh chóng nhận được nhiều bình luận của các thành viên mạng. Nhiều người tỏ thái độ ngạc nhiên trước nhan sắc mới, không thể nhận ra của anh chàng 'có giọng ca thảm họa' này.
 
Cận cảnh diện mạo mới sau khi 'đập đi xây lại' của Lệ Rơi - Doisong
 
Cận cảnh diện mạo mới sau khi 'đập đi xây lại' của Lệ Rơi - Doisong

Diện mạo sau phẫu thuật thẩm mỹ của Lệ Rơi

Theo tìm hiểu, Lệ Rơi đã thực hiện nhấn mí, nâng mũi, trượt hàm. Tổng thời gian thực hiện các cuộc tiểu phẩu là 2 tiếng. Chàng trai đến từ Hải Dương tỏ ra bí mật và không tiết lộ về chi phí cũng như mục đích của việc thẩm mỹ lần này.

Ngay sau khi chia sẻ, các thành viên mạng thể hiện thái độ bất ngờ trước nhan sắc mới của Lệ Rơi, tuy nhiên, không có quá nhiều lời khen cho chàng trai này. Một số bạn còn tiếc nuối với hình ảnh chân chất, mộc mạc của Lệ Rơi trước đây.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN