Cát Phượng: 'Chia tay Thái Hòa là điều tổn thương nhất'

Cập nhật 13:54 ngày 11/11/2017
(Giải trí) - 'Những cuộc tình khác đều kết thúc trong yên bình, còn chia tay Thái Hòa là điều tổn thương nhất', Cát Phượng chia sẻ.
Trong tập bảy chương trình Sau ánh hào quang, nghệ sĩ hài Cát Phượng là khách mời. Kể với MC Trấn Thành về chuyện tình cảm, chị thừa nhận mình từng yêu và chia tay nhiều. "Những cuộc tình khác đều kết thúc trong yên bình, còn chia tay Thái Hòa là điều tổn thương nhất", chị kể.

Chị nhớ lại mình và Thái Hòa quen nhau tại sân khấu Phú Nhuận trong một buổi tập kịch. Ngay từ giây phút đầu, nữ nghệ sĩ tên tuổi đã bị nét duyên dáng của Thái Hòa thu hút. “Với chị trai đẹp là tầm thường. Đàn ông xấu nhưng có tài và có duyên mới đáng để chú ý”, Cát Phượng chia sẻ.
 
Cát Phượng kể khi thấy chị khúc khích cười, Thái Hòa ngại ngùng hỏi: “Bộ em diễn vui lắm hả chị”. Anh được đàn chị động viên và tuyên bố anh sẽ nổi tiếng trong tương lai.
 
Sau hôm ấy, Thái Hòa thường chủ động tiếp cận Cát Phượng. Chưa thành danh và có nguồn thu ổn định nhưng anh vẫn mời “cô Cát” ăn xôi từ tiền diễn quần chúng của mình. Một ngày nọ, Thái Hòa bất ngờ nói: “Chị, em yêu chị”.
 
Thái Hòa và Cát Phượng đến với nhau rất nhanh và yêu bằng bản năng. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Mang thai được 3 tháng rưỡi mà tôi còn không biết”. Sinh con được 10 tháng, Cát Phượng thành hôn cùng Thái Hòa vào lễ đường. Nhưng họ cũng chia tay nhanh chóng như cách họ đến với nhau.
 
Sau khi ly hôn, họ vẫn ở chung nhà nhưng trong hai phòng khác nhau. Thời điểm ấy, Thái Hòa bắt đầu nổi lên với vở kịch Người vợ ma. Mỗi khi dựng xong một cảnh, anh lại đẩy kịch bản qua khe cửa để vợ cũ đọc và chỉnh sửa giúp mình rồi chạy về phòng. Cát Phượng kể nhiều đêm thấy Thái Hòa nằm co ro, chị thương anh. "Khi tôi đòi chia tay, anh không nói với tôi một lời nào. Tôi ước gì Thái Hòa đã níu tay mình lại", diễn viên tâm sự.

Cát Phượng: Chia tay Thái Hòa là điều tổn thương nhất- Doisong

Cát Phượng xúc động khi kể lại cuộc hôn nhân với Thái Hòa

Năm 2006, sau khi bán nhà, Cát Phượng và Thái Hòa không còn chung mái ấm. Lâm vào cảnh túng thiếu, nhiều đêm Cát Phượng vừa dỗ con vừa lẩm bẩm "Mẹ xin lỗi con" vì chẳng còn tiền cháo sữa. Chị phải cầu cứu, mượn Việt Hương 20 triệu đồng. Đến giờ, Cát Phượng vẫn mang ơn Việt Hương vì lời nói: "Chị cứ giữ, khi nào có hãy trả. Em không đòi". Nghĩ đến con, Cát Phượng cố vượt qua nỗi đau và làm lại từ đầu. Chị nghĩ mình không lấy chồng được nữa cho đến khi gặp Kiều Minh Tuấn - diễn viên kém 18 tuổi. Sau 10 năm quen nhau, gần đây cả hai đã đăng ký kết hôn. Họ không tổ chức đám cưới mà dự tính làm lễ ra mắt, trao nhẫn cưới. Con trai của Cát Phượng và Thái Hòa - bé Bom - xem Kiều Minh Tuấn như người cha thứ hai.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN