Câu chuyện tình 10 năm của 'Hoàng tử sơn ca' Quang Vinh

Cập nhật 22:28 ngày 10/11/2017
(Giải trí) - Quang Vinh cho rằng nguyên nhân chia tay chính là vì ở tuổi 20 còn non nớt, không hiểu chuyện, háo thắng, cư xử theo bản năng nên anh đã làm cả hai tổn thương nặng nề.
Sau khi bật mí tâm sự cảm động về những biến cố lớn từ gia đình khiến bản thân khủng hoảng tinh thần và “biến mất” khỏi showbiz trong một thời gian dài. Quang Vinh cũng đã có những phút giây lắng đọng, đôi chút hài hước thú vị khi nhắc về chuyện tình cảm yêu đương đôi lứa, tiêu chuẩn người yêu lý tưởng.

Quang Vinh tự nhận, anh ít nói nhưng cộc tính, sống tình cảm. Cũng vì nặng về tình cảm nên khi mới ở ngưỡng 19-20 tuổi, Quang Vinh đã yêu mãnh liệt, chung thuỷ với mối tình gần... 10 năm. Nam ca sĩ nói, khi yêu anh không thích sự thay đổi hay tạm bợ, mà thích sự lâu dài, bền chặt.
 
Chính vì thế, chàng ca sĩ có mối tình 10 năm. Quang Vinh thú nhận, để có thể duy trì mối quan hệ 10 năm bền chặt đó là anh may mắn khi tìm thấy một nửa phù hợp với mình. Ngoài tình yêu đôi lứa, ở đối phương cho anh cảm giác an toàn của thứ gọi là tình cảm gia đình. Anh muốn xây dựng mối quan hệ đó theo kiểu gia đình để cả hai luôn yêu thương, gắn kết và chăm sóc cho nhau.
 
Câu chuyện tình 10 năm của Hoàng tử sơn ca Quang Vinh - Doisong

Ca sĩ Quang Vinh

Trấn Thành cho rằng, trong một mối quan hệ trải qua cuộc đời mình, mối tình nào mình nhớ nhất nghĩa là nó là mối tình khiến cho mình đau khổ nhất. Quang Vinh đồng tình với ý kiến ấy vì với mối tình 10 năm gắn liền với cả tuổi trẻ của mình, Quang Vinh trải qua nhiều sóng gió, quá đau khổ. Anh thú nhận nguyên nhân chia tay chính là bản thân của một anh chàng tuổi 20 còn non nớt, không hiểu chuyện, háo thắng, cư xử theo bản năng nên đã làm cả hai tổn thương nhau nặng nề.
 
“Khi còn trẻ, tôi luôn khiến người khác phải làm theo ý của mình. Ở thời điểm ấy, tôi đòi người yêu phải thuộc về mình 100%. Tôi lúc ấy không phải thích sở hữu mà là vì quá thương người đó nên luôn muốn đồng hành cùng nhau, đi đâu phải đi cùng nhau, làm gì cũng phải làm cùng nhau. Vì vậy, phản ứng của người ấy dần dà lại hoàn toàn ngược lại. Đến bây giờ, khi lớn lên, yêu nhiều người, trải nghiệm nhiều thứ, suy nghĩ chín chắn hơn tôi mới hiểu ra mọi việc” – Quang Vinh tâm sự.
 
Ở thời điểm hiện tại, trải qua nhiều sóng gió, chia tay đau khổ vài mối tình, Quang Vinh cho biết anh đã có người yêu và đang trong quá trình tìm hiểu. Khi yêu bất cứ ai, Quang Vinh tập thích nghi nhiều hơn nếu muốn mối quan hệ đó lâu dài. Anh không áp đặt, đòi hỏi mà tập cách nhường nhịn để cả hai mang lại sự thoải mái và hạnh phúc. Nhắc về tiêu chuẩn người yêu, Quang Vinh bị cuốn hút bởi những người có nhan sắc, tài năng hơn là những người thành đạt, gia tài giàu có.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN