CĐV FLC Thanh Hóa vượt đường xa tặng quà HLV Petrovic

Cập nhật 15:59 ngày 08/09/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Buổi trưa ngày hôm nay, HLV Petrovic đã rất bất ngờ khi một CĐV nhẫn nại gần 2 tiếng đồng hồ để xin được chụp ảnh và tặng quà chiến lược gia này.
Tuần này, V.League sẽ trở lại với rất nhiều trận đấu đáng chú ý. Trên sân Thống Nhất, Sài Gòn FC sẽ đón tiếp đội khách FLC Thanh Hóa đang hừng hực khí thế. Để có sự chuẩn bị tốt nhất tro cuộc đọ sức này, thầy trò HLV Petrovic đã di chuyển vào TP.HCM từ ngày 7/9.
 
Khách lạ vượt đường xa tìm HLV Petrovic
 
CĐV FLC Thanh Hóa vượt đường xa tặng quà HLV Petrovic

Anh Lý Văn Ngà tặng quà cho HLV Petrovic

Như thường lệ, ông Petrovic vẫn khá tranh thủ quãng thời gian mình có được để làm việc. Buổi trưa nay, chiến lược gia này cùng cộng sự Alen đang miệt mài với những con tính trên sa bàn thì một cái bóng áo vàng xuất hiện. Kì lạ thay, CĐV này không nói gì mà chỉ xách một túi đồ màu đen và chăm chú quan sát công việc của HLV Petrovic.
 
Đến gần 14h, khi công việc đã vơi bớt, HLV Petrovic tỏ ra khá bất ngờ khi vị khách lạ vẫn đứng ở đó. Tiến lại gần hỏi han, ông Petrovic mới biết rằng người chờ đợi ông gần 2h đồng hồ cũng là một CĐV nhiệt thành của FLC Thanh Hóa. Dù khá mệt mỏi nhưng khi được đề nghị chụp ảnh lưu niệm, HLV Petrovic vẫn lập tức nhận lời với sự phấn khích thấy rõ.
 
Đi 40 cây số chỉ để...tặng quà 
 
Chia sẻ với người viết, anh Lý Văn Ngà, CĐV được HLV Petrovic nhắc đến chia sẻ thành thật: "Thực ra mình ở khá xa chỗ ở của đội bóng. Nhưng thông qua bạn bè, mình đã biết địa chỉ và cố gắng có mặt để gửi chút quà mình tự làm cho HLV Petrovic. Từ ngày ông Petrovic đến Việt Nam, đội FLC Thanh Hóa quê mình chơi tốt hơn hẳn, thật sự rất vui và cũng rất cảm kích khi ông Petrovic tỏ ra đặc biệt thích thú với món nem chua đậm bản sắc quê hương mình."
 
"Mình đi xe máy gần 40km lên vào giữa buổi trưa bởi bản thân công việc gia đình cũng rất bận, không có thời gian để ra ngoài nhiều. Khi mình đến thì HLV Petrovic đang làm việc nên cũng không dám phiền, đành chờ đợi. Tranh thủ để có thể bày tỏ tấm lòng mình với quê hương cũng như HLV Petrovic. Mình chỉ cần vậy thôi." Người đàn ông có làn da sạm lại vì nắng nở nụ cười.
 
Và có lẽ rằng với CĐV xứ Thanh, hạnh phúc cũng thật giản đơn như cách họ bày tỏ, như cách họ vẫn yêu đội bóng quê hương mình bấy lâu nay.
 
Thế Sơn
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN