CĐV náo loạn sân Thống Nhất, Hải Phòng lĩnh án phạt cực nặng

Cập nhật 11:32 ngày 27/04/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Hải Phòng tiếp tục nhận thêm một án phạt pháo sáng sau chuyến làm khách TP HCM ở vòng 6 V-League.
Hôm nay Ban kỷ luật VFF đã công bố những án phạt của vòng 6 V-League 2018. Theo đó hành vi đốt pháo sáng, gây náo loạn sân Thống Nhất đã khiến Hải Phòng phải lĩnh thêm một án phạt nặng 50 triệu đồng, trong khi đó chủ nhà TP HCM cũng chịu mức phạt 20 triệu đồng.

Sân Cẩm Phả cũng chịu số phận tương tự do để xảy ra tình trang khán giả đốt pháo sáng trong trận Than Quảng Ninh tiếp Nam Định. Mức phạt được đưa ra là 30 triệu đồng. Như vậy V-League 2018 mới qua được 6 vòng đấu nhưng đã có tới hơn chục án phạt vì pháo sáng khiến BTC không khỏi lo lắng. Ngay cả khi tăng số tiền phạt lên gấp đôi, thậm chí gấp ba vẫn không ngăn cản được sự quá khích của khán giả trên sân.
 
CĐV náo loạn sân Thống Nhất, Hải Phòng lĩnh án phạt cực nặng

Liên tục án phạt vì pháo sáng tại V-League 2018


Cũng ở đất Mỏ pha va chạm gây tranh cãi giữa Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) và Trần Mạnh Cường (Nam Định) đã được giải quyết. Theo đó cả hai cầu thủ này đều bị treo giò hai trận - tương đương với 1 thẻ đỏ vì có hành vi bạo lực. Do bận tập trung cho vòng 1/8 cúp Quốc Gia nên V-League sẽ trở lại trên sân cỏ cả nước vào đầu tháng 5 tới.

CP
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN