Champions League: Ronaldo đối diện án phạt treo giò 3 trận

Cập nhật 15:00 ngày 28/09/2016
(Bóng đá quốc tế) - Ronaldo nhiều khả năng phải đối mặt với án phạt cấm thi đấu 3 trận vì hành vi phi thể thao với Schmelzer của Dortmund trong trận đấu tại Champions League.
Ở trận đấu tại Champions League diễn ra rạng sáng nay giữa Real Madrid và Dortmund. Chân sút chủ lực của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã để lại một hình ảnh khó coi trong mắt NHM. 
 
Theo đó, trong một tình huống tranh chấp, Ronaldo đã bị ngã ra sân. Thay vì đứng dậy tiếp tục chiến đấu, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã quyết định ngáng chân và đá sau với hậu vệ Schmelzer bên phía đối phương. Tuy nhiên, trọng tài không thể quan sát được hành động phi thể thao này.
 

Video: Ronaldo bỏ bóng đá người lộ liễu tại Champions League

 
Trước làn sóng phản ứng gay gắt của NHM, những thước hình quay chậm đã được trình lên UEFA. Nếu như bị kết tội, Roanldo sẽ phải đối diện án phạt treo giò 3 trận. Điều này không chỉ thiệt thòi với Ronaldo mà còn là trở ngại lớn cho đội bóng thành Madrid trong chặng đường còn lại tại Champions League. Ở trận đấu này, chân sút 31 tuổi được đánh giá rất cao về chuyên môn, anh cũng chính là tác giả của bàn thắng ấn định tỉ số 2-2 cho Real Madrid.

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN