Chân dài xứ Thanh được đặc cách, không cần trải qua phần thi nói tiếng Anh tại 'Hoa hậu Hoàn vũ VN'

Cập nhật 11:27 ngày 13/11/2017
(Giải trí) - Hoàng Thùy và Mâu Thủy không phải trải qua phần thi tiếng Anh tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' nhờ chiến thắng ở thử thách tập 4.
Sau đêm Bán kết diễn ra vào tuần trước, tập 7 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" tiếp tục được phát sóng. Ở tập này, top 45 thí sinh xuất sắc nhất phải vượt qua được thử thách được xem như rào cản lớn nhất của các đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế: tiếng Anh.
 
 
Và top 8 gương mặt vượt qua phần thi này tốt nhất cùng các chuyên gia đã gọi tên Tiêu Ngọc Linh, Hoàng Lan, Tuyết Trang, Lan Vy, Minh Trang, Như Ngọc, Phương Hoa, Cẩm Tiên.
 
Hoàng Thùy, Mâu Thủy không phải thi tiếng Anh tại HHHV- Doisong
 
Đáng ra Hoàng Thùy và Mâu Thủy có tên trong top thí sinh nói tiếng Anh xuất sắc nhất nhưng nhờ quyền ưu tiên do chiến thắng thử thách ở tập 4, 2 Quán quân "Vietnam's Next Top Model" được đặc cách vào phần thi quay quảng cáo thương hiệu thời trang.
 
Hoàng Thùy, Mâu Thủy không phải thi tiếng Anh tại HHHV- Doisong
 
Hoàng Thùy, Mâu Thủy không phải thi tiếng Anh tại HHHV- Doisong

Lan Vy và Tuyết Trang giành chiến thắng trong thử thách quay VTC quảng cáo

Ở phần thi này, cả Hoàng Thùy lẫn Mâu Thủy đều được gọi tên vào top 3 nhóm thể hiện tốt nhất nhưng chiến thắng chung cuộc đã thuộc về 2 cô gái Tuyết Trang và Lan Vy.
 
TH
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN