Chàng trai xứ Thanh đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ giống nữ tỷ phú Phương Thảo

Cập nhật 11:10 ngày 10/03/2018
(Giải trí) - Chưa tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, cả hai khép lại cơ hội tiến xa hơn dù có nhiều điểm tương xứng khiến khán giả tiếc nuối.
Bạn muốn hẹn hò số 362 vừa lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình khi xuất hiện cô gái xinh xắn Trần Tứ.
 
Nếu như Trần Tứ là cô gái xinh xắn với gương mặt sáng và vóc dáng cân đối thì Xuân Tâm cũng là chàng trai cao ráo và ưa nhìn. Qua giới thiệu ban đầu, cặp đôi tỏ ra khá hợp về tính cách.
 
Chàng trai xứ Thanh đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ giống nữ tỷ phú Phương Thảo

Cô gái sinh năm 1994 cho biết bản thân là người trách nhiệm trong công việc và biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Trong khi đó, chàng nhân viên kinh doanh cũng tự nhận mình là người sống có nguyên tắc và luôn đúng giờ. Xuân Tâm cũng khẳng định là người sống phóng khoáng, đáp ứng tiêu chuẩn "không ích kỷ, ki bo" của cô gái bên kia tấm rèm.
 
Tuy nhiên, chàng trai 25 tuổi cũng có những tiêu chuẩn khiến cô gái dè chừng. Chàng thích bạn gái có bộ răng duyên (đều và đẹp), có tướng tá và sự thông minh như Tổng giám đốc VietJet Air Nguyễn Thị Phương Thảo. Sau này về già, Xuân Tâm muốn đưa cả vợ về quê nhà Thanh Hóa sinh sống.

Cũng chính điều này khiến em trai của Trần Tứ lo ngại. Đúng là cô gái không ấn nút hẹn hò thật nhưng lí do lại khiến tất cả bất ngờ. Cô cho rằng bản thân là người điềm đạm, kiệm lời, không thể đáp ứng mẫu bạn gái vui vẻ và nói nhiều như chàng trai ưa thích.
 
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN