Chê SEA Games, Thủy Tiên bị CĐV Việt Nam 'ném đá'

Cập nhật 00:23 ngày 26/08/2017
(Hậu trường) - Thủy Tiên đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích vì chê SEA Games là ao làng và V-League không đáng phải nghỉ dài vì U22 Việt Nam.
U22 Việt Nam đã phải sớm kết thúc hành trình SEA Games 29, dù chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng,  khởi động ấn tượng nhưng thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn bị loại đau đớn và như một thói quen, CĐV Việt Nam lại ngao ngán vì đội nhà. Thừa nhận đây chỉ là "ao làng" Đông Nam Á nhưng chiếc HCV vẫn là giấc mơ của bóng đá Việt Nam.
 
Trong khi rất nhiều CĐV vẫn đang "sốc" vì thất bại của đội nhà, thì Thủy Tiên - vợ Công Vinh đã đăng một tâm sự rất dài để rồi phải hứng gạch đá từ dư luận. Theo nữ ca sĩ người Kiên Giang: SEA Games chỉ là ao làng và V-League không đáng phải nghỉ dài vì U22 Việt Nam.
 
"Mình tự hỏi sao giờ này người ta vẫn còn quan tâm Sea game? Nó là giải các nước Đông Nam Á tự tổ chức hội làng tự sướng với nhau cho vui thôi chứ FiFa chả quan tâm chả tổ chức, mà các đội tuyển U (U19,22,23..) thì chả bao giờ là bộ mặt đại điện cho nền bóng đá của một đất nước.. Người ta đánh giá nền bóng đá mạnh hay yếu nằm ở đội tuyển quốc gia.. mà đội tuyển quốc gia muốn mạnh thì phải trông chờ vào CLB với giải đấu cao nhất quốc gia đó. Ví dụ Thái có Thái-league , Việt Nam có V-league v.v...
 
Chê SEA Games, Thủy Tiên bị CĐV Việt Nam 'ném đá'

Thủy Tiên bị chỉ trích vì coi thường U22 Việt Nam

Vì vậy giải vô địch quốc gia của một đất nước là quan trọng nhất , là nơi nguồn cung cấp và tạo ra các cầu thủ giỏi nhất cho một đất nước..( có thể bạn sẽ dè bỉu "cái giải võ lít này nó kiểu chả đáng quan tâm, ai mà thèm xem, tui chỉ xem cái gì có chử VIỆT NAM" ..mình không chấp các bạn thiếu kiến thức nhé)

Vậy mà với một giải đấu hội làng mà VFF bắt cả một giải đấu lớn nhất đất nứơc V-league phải ngừng giải 2 tháng rưỡi để tập trung tập luyện và thi đấu cho sea game, trong khi sea game chỉ là cuộc chơi của các em U23 . Trong khi Thái Lan họ chỉ tập trung tập luyện seagame các cầu thủ U23 trước khi thi đấu có 1 tuần lễ.

Các CLB Việt Nam mất 2 tháng rưỡi trời ở không không đá mà vẫn phải bị trả lương , lo ăn ở cho các cầu thủ tập chơi mà chả để làm gì, vừa mất tiền bạc, mất thời gian, mất nhuệ khí thi đấu của giải đấu cao nhất nước vì lịch 3 trận nghĩ 4 trận ngừng .. chưa kể lại đau đầu vì mất những cầu thủ giỏi do họ cũng có quá nhiều thời gian rãnh sinh tâm lý nhàn cư vi bất thiện .

Trên thế giới FIFA đá world cup cũng phải chờ các CLB đá xong mới cho tập trung ngắn hạn thi thố, khổ là khổ CLB Việt Nam vừa mất người vừa mất tiền.

Túm lại mình vẫn ủng hộ nhưng đừng quá tập trung đến mức tự áp lực nặng nề vào 1 giải vô thưởng vô phạt không đựơc FIFA công nhận.. để các em trẻ không phải mang tâm lý thua kém vào đội tuyển luôn trong khi các giải ĐNA, Châu Á khác đựơc FIFA công nhận trên bản đồ bóng đá quốc tế quan trọng hơn nhiều.

Tâm sự buồn của 1 cô gái lâu rồi không được hưởng cảm giác mỗi tuần ra sân hò hét cổ vũ cho bóng đá TPHCM".

Rât nhiều lời lẽ khó nghe được "tặng" lại bà xã Công Vinh, thậm chí nhiều người còn nặng nề cho rằng vợ một danh thủ như Công Vinh lại suy nghĩ quá đơn giản và coi thường màu cờ sắc áo. Thậm chí chính tiền đạo xứ Nghệ cũng rất khao khát được HCV ở sân chơi này nhưng anh không thể khi còn ở lứa tuổi U23.

CP (tổng hợp)


Điểm tin SEA Games 29 tối 25/8: Ngày mai U22 Việt Nam về nước, điền kinh Việt Nam bức xúc với chủ nhà

Điểm tin SEA Games 29 tối 25/8: Ngày mai U22 Việt Nam về nước, điền kinh Việt Nam bức xúc với chủ nhà

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN