Chi Pu trần tình cho câu nói 'cầm mic lên là thành ca sĩ'

Cập nhật 21:42 ngày 08/04/2018
(Giải trí) - Người đẹp sinh năm 1993 cho rằng câu: 'Cầm mic lên là ca sĩ' đã bị cắt xén. Đây chính là nguyên nhân khiến nữ ca sĩ bị chửi oan.
Sau khi chính thức lấn sân sang con đường ca sĩ chuyên nghiệp, Chi Pu gây chú ý với hàng loạt phát ngôn gây sốc, đặc biệt trong đó là tuyên bố 'mỗi tháng ra một MV'. Tuy nhiên, từ khi bước sang năm mới 2018, Chi Pu lại chẳng đả động gì đến việc ra sản phẩm mới cả. Chính điều này đã khiến cộng đồng mạng hoang mang, cũng như 'chỉ trích' giọng ca Từ hôm nay không giữ lời.
 
Chi Pu lần đầu trần tình cho câu nói 'cầm mic lên là thành ca sĩ'

Mới đây, trên story Instagram cá nhân của mình, Chi Pu đã lên tiếng tiết lộ vì sao hết quý 1 năm 2018 rồi mà chưa ra MV mới. Theo đó, cô cho biết phát ngôn của cô là từ thời điểm đó đến cuối năm 2017 mỗi tháng sẽ ra 1 MV. Và cô đã giữ đúng lời hứa khi mỗi tháng ra một sản phẩm mới cho tới hết tháng 12/2017.
 
Chi Pu lần đầu trần tình cho câu nói 'cầm mic lên là thành ca sĩ'
 
'Đây. Nguyên văn câu nói của Chi chính xác ngày 27/10/2017 là: 'từ giờ tới cuối năm, mỗi tháng Chi sẽ ra 1 MV'. Và như lời hứa mỗi tháng Chi đã ra 1 MV cho tới hết tháng 12/2017. Còn giờ là năm 2018 rồi, mọi người chờ Chi hứa câu khác nhá. À nhân tiện như câu 'Cầm mic lên là ca sĩ' cũng bị cắt xén ra từ nguyên một 'đoạn văn 100 từ' của tôi. Thành ra bị chửi oan câu đó tới muôn đời sau.

Nên Chi nghĩ nghe gì cũng nên nghe hết câu. Hiểu gì cũng nên hiểu hết chuyện. Hôm nay giải thích rồi nhé! Ai không đọc được mà vẫn hỏi là tui mặc kệ đó.' - Chi Pu đáp trả trên trang cá nhân.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN