Chính thức: Văn Quyết nhận án phạt nặng vì đánh nguội Nghiêm Xuân Tú

Cập nhật 14:38 ngày 29/11/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Hôm nay Ban kỷ luật VFF đã công bố án phạt cho Văn Quyết sau pha đánh nguội Nghiêm Xuân Tú ở ngày hạ màn V-League 2017.
Trận đấu tâm điểm ngày hạ màn V.League 2017 giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội đã cống hiến cho khán giả màn rượt đuổi tỷ số sôi nổi tới phút cuối. Chung cuộc hai đội chia điểm với tỷ số 4-4 và đại diện thủ đô mất ngôi vô địch đầy tiếc nuối. Tuy nhiên sau trận đấu pha va chạm giữa Văn Quyết và Nghiêm Xuân Tú vẫn để lại nhiều bức xúc cho cả giới chuyên môn lẫn NHM.
 
Ở tình huông này Hà Nội đang dẫn Than Quảng Ninh 3-2, Văn Quyết quá nóng lòng ghi điểm bất ngờ có hành động đánh nguội Nghiêm Xuân Tú đầy lộ liễu. Không lâu sau đó cầu thủ Than Quảng Ninh đã lên tiếng trấn an dư luận, Văn Quyết cũng gửi lời xin lỗi tới đồng đội tuy nhiên hành vi thiếu fair play này không qua khỏi Ban kỷ luật VFF.
 
Chính thức: Văn Quyết nhận án phạt nặng vì đánh nguội Nghiêm Xuân Tú

Văn Quyết bị treo giò 2 trận thì hành vi thiếu fair play

Hôm nay án phạt đã được đưa ra cho Văn Quyết. Theo đó chân sút Hà Nội FC sẽ bị treo giò 2 trận và phạt số tiền 15 triệu đồng. Bên cạnh đó Uche của FLC Thanh Hóa cũng phải nghỉ 2 vòng đấu vì lỗi phản ứng, lăng mạ trọng tài Võ Minh Trí trong cuộc đối đầu với SLNA. 
 
CP 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN